Pellegrini hết thời

April 7, 2015 at 6:34 am
Comments Off on Pellegrini hết thời

Đêm qua, trận đấu muộn vòng 31, Man City bại trận với livescore 1-2 trên sân Crystal Palace. Mất 3 điểm, The Citizens chỉ có thể tự trách mình. Nắm quyền kiểm soát trận đấu trong tay, thời gian cầm bóng cũng như cơ hội vượt trội hoàn toàn nhưng sự vô duyên và thiếu may mắn khiến đoàn quân Pellegrini bất lực trước khung thành đội chủ nhà.

Man City hết bài! Triều đại Pellegrini sắp đến hồi kết?

Kém đội bongdaso Chelsea tới 9 điểm trong khi đối thủ còn 1 trận chưa đấu, mùa giải coi như đã kết thúc với nửa xanh thành Manchester. Có chăng Man City chỉ còn cố duy trì một vị trí trong top 4 để bảo đảm suất tham dự Champions League mùa sau. Hiện tại, Man City đã tụt xuống vị trí thứ 4 và hơn đội đứng thứ 5 – Liverpool 7 điểm.

Vòng kế, Man City sẽ hành quân đến Old Trafford đối diện với “Quỷ đỏ” đang có phong độ rất cao. 6 trận còn lại, Tottenham là đội bóng tên tuổi duy nhất ngáng chân “đại gia hết thời”. Như vậy, trong 7 trận cuối cùng mùa giải, Pellegrini sẽ làm hết những gì có thể để gỡ gạc hình ảnh, bảo vệ chiếc ghế nóng. Bên cạnh đó là thông tin ket qua bong da truc tuyen tại đây. Hoặc tìm ra cái cớ để đổ lỗi cho sự sụp đổ ở mọi phương diện của Man City mùa này.

Bởi với những ông chủ đã bỏ ra “tấn tiền”, một mùa giải trắng tay là điều không thể chấp nhận. Cú đúp mùa giải năm ngoái không thể cứu vãn sự nghiệp Pellegrini, vì cũng như Chelsea một thời, tham vọng của các ông chủ Arap lớn hơn nhiều ngai vàng Premier League. Không nói đâu xa, trong thời gian R.Mancini cầm quyền và bắt đầu gây dựng đế chế Citizens, công lao rõ ràng có nhưng không danh hiệu cũng đồng nghĩa với mất việc.

Khi đã cung căng hết cỡ mà không thể lập “trật tự” ở giải quốc nội, Man City đừng nghĩ đến chuyện vùng vẫy ở đấu trường châu Âu. Nói cách khác, Pellegrini đã hết bài để giúp đội bóng thành Manchester hiện thực hóa những mục tiêu lớn hơn. Và trên thực tế, trong hơn 20 năm nghiệp cầm quân của mình, Pellegrini chỉ quanh quẩn với những chiếc cúp giải quốc nội mà không thể tiến xa thêm.