Pep Guardiola sẽ nhận được sự trả thù ngọt ngào của Ibra

Siêu cò chuyển nhượng và thâu tóm các keo bong da Mino Raiola và cũng là người đại diện của Ibra cho rằng, thân chủ của ông muốn đến MU là để thanh toán món nợ với thầy cũ Pep Guardiola.

Pep Guardiola sẽ nhận được sự trả thù ngọt ngào của Ibra

Thương vụ Ibra tới MU hay không đã tốn quá nhiều giấy mực của báo giới. Sự úp mở của tiền đạo người Thụy Điển về một cuộc tái hợp với người thầy luôn được anh yêu quý Mourinho càng khiến người hâm mộ tò mò. Lúc thì Ibra đăng đàn khẳng định như đinh đóng cột sẽ kí hợp đồng với “Quỷ đỏ”, nhưng ngay sau đó lại vội vã tham gia những lich euro 2016 cùng ĐT Thụy Điển khiến những cuộc thương thảo phải tạm hoãn lại.

Ibra vẫn chưa quên “mối thù” với Guardiola

​Nhưng cho dù Ibra úp mở đến đâu, với nhiều người việc anh cập bến Old Trafford giống như một việc không thể khác. Tới “Nhà hát”, ngoài việc được tái ngộ ông thầy Mourinho, anh còn được hưởng mức lương cao ngất ngưởng tại một đội bóng danh tiếng và cả việc được chinh phục giải Ngoại hạng Anh cũng là lý do cực kì hấp dẫn.

Dù vậy, theo siêu cò Mino Raiola và nhiều chuyên gia bong da so thì siêu tiền đạo người Thụy Điển sẽ đến MU là còn vì một lý do khác. Đó là để “trả thù” một ông thầy cũ khác, Pep Guardiola, người mùa tới sẽ đến dẫn dắt Man City và có mối quan hệ chẳng mấy tốt đẹp với Ibra hồi 2 người cùng làm việc tại Barca (Pep đẩy Ibra lên băng ghế dự bị và sau đó tống anh khỏi Nou Camp).

“Tôi nghĩ Ibra muốn trả thù Guardiola, cho dù cậu ấy không sống vì điều đó. Bạn không cần phải có 2 nấm mồ, một cho bạn, một cho kẻ thù. Nhưng có vẻ như số phận đang khéo sắp đặt để Ibra tới Premier League và gặp lại Pep”, Raiola chia sẻ trên Marca.

“Bạn học được từ thất bại nhiều hơn là từ chiến thắng và Zlatan cũng vậy. Cậu ấy đã học được rất nhiều điều sau những gì đã xảy ra cùng Guardiola. Ibra vẫn thừa nhận Guardiola là một HLV giỏi và tôi cũng có thể nghĩ như vậy, nhưng tôi chưa bao giờ thừa nhận điều đó”, Raiola nói thêm về tính cánh của Ibra.

Tags:, ,