Phablet giá rẻ có nhiều tính năng cao cấp bán sạch 70.000 chiếc chỉ trong 2 giây

Le 1s

LeEco (trước đây gọi là Letv) vừa công bố bán được 70.000 điện thoại Le 1s chỉ trong 2 giây thông qua hệ thống bán hàng trực tiếp Flipkart ở Ấn Độ.

Dang ky ten mien giá rẻ tại đây

“Đây là đợt bán hàng đạt ba cái nhất trong lịch sử LeEco: số lượng điện thoại lớn nhất bán ra trong một đợt bán Flash sale, thời gian bán một lượng lớn điện thoại ngắn nhất từ trước đến nay, và số lượng người đăng ký trước khi bán cao nhất”, công ty này cho biết.

LeEco ra mắt điện thoại thông minh Le 1s ở Ấn Độ vào tháng trước với giá 3.6 triệu đồng. Cấu hình mạnh có lẽ là điều khiến sản phẩm này hút hàng đến mức vậy. Cụ thể, nó có màn hình Full HD 1080p 5.5 inch với viền màn hình mỏng, bên trong là chip MediaTek Helio X10 tám nhân. Camera phía sau 13 MP với đèn Flash LED và công nghệ lấy nét theo pha PDAF giúp lấy nét chỉ trong 0.09 giây.

Nó còn có một cảm biến dấu vân tay xác nhận cực nhanh chỉ trong 0.1 giây, trang bị cổng kết nối USB Type-C và có viên pin 3.000mAh hỗ trợ sạc nhanh. Công ty này cũng nói rằng Le 1s sẽ dùng bộ sạc 24W giúp sạc 5 phút là đủ pin để nghe gọi trong vòng 3.5 giờ.

Đặt mua hosting giá rẻ và chất lượng cao tại đây

Đáng tiếc là mình vẫn chưa có thông tin gì về việc LeEco đến thị trường Việt Nam dù thông thường, sau khi ra mắt sản phẩm ở Ấn Độ, các hãng điện thoại Trung Quốc sẽ bắt đầu tiến sang nước ta.

Tags: