Pogba có tố chất của Hazard, Pirlo,…Kante

April 17, 2017 at 2:41 pm
Comments Off on Pogba có tố chất của Hazard, Pirlo,…Kante

Theo lời cựu danh thủ Owen Hargreaves, keo bong da bữa nay Paul Pogba tập hợp hồ hết những phẩm chất phải chăng nhất của Eden Hazard, Andrea Pirlo hay cả N’Golo Kante.

Trước thềm đại chiến giữa Manchester United và Chelsea trên sân Old Trafford, giới chuyên môn lại có dịp so sánh Paul Pogba và N’Golo Kante. phổ quát người cho rằng, Pogba luôn thất thế trước Kante, bằng chứng là Quỷ đỏ 2 lần thất bại trước The Blues ở kqbd mùa giải này.
Pogba có tố chất của Hazard, Pirlo và... Kante - Bóng Đá

Pogba có phần đông mọi được chất của những tiền vệ hay nhất toàn cầu.

Không những thế, sự kiện cựu tiền vệ Owen Hargreaves không nghĩ vậy. Anh khẳng định: “Thế giới bóng đá với phổ quát tiền vệ xuất chúng như Pirlo, Carrick thì chuyền bóng, Fabregas kiến tạo tuyệt vời, Eden Hazard thông minh và tài đánh chặn của Kante.vững chắc hồ hết những cầu thủ kể trên không thích điều này nhưng phải thừa nhận rằng, Pogba mang phần lớn các tố chất đấy. Khó ai trên thế giới có thể thi đấu phải chăng cả 4 vị trí như Pogba. Cậu đấy là độc nhất vô nhị.”Tối nay (16/04), Pogba sẽ có cơ hội chứng tỏ tuấn kiệt khi Man United một lần nữa chạm trán Chelsea. Đây là trận đấu rất quan yếu mang Quỷ đỏ vì vậy, Pogba cần phải thể hiện được giá trị 89 triệu bảng.Trước đấy, Pogba từng khen ngợi Kante rằng: “Ai cũng biết rằng Kante sở hữu thể chạy thay cho cả 11 cầu thủ trên sân. Đấy chính là thế mạnh nhất của cậu đó. Kante tranh chấp bóng và thi đấu cực kì đơn giản.”