PSG lên kế hoạch chiêu mộ Marcelo của Real Madrid để chiều lòng Neymar

April 19, 2018 at 9:19 am
Comments Off on PSG lên kế hoạch chiêu mộ Marcelo của Real Madrid để chiều lòng Neymar

Theo  các trang mạng xã hội tiết lộ ban lãnh đạo đội bóng PSG  đang lên kế hoạch chiêu mộ  ngôi sao Marcelo của Real Madrid để chiều lòng Neymar.

Cũng theo tờ báo Tây Ban Nha, tân vương nước Pháp muốn thông qua thương vụ này giảm thiểu cảm giác “không thoải mái” của siêu sao Neymar, người vẫn đang phải ngồi ngoài vì chấn thương những vòng đấu gần đây.

Marcelo vẫn luôn là hậu vệ cánh đẳng cấp thế giới nhiều năm qua. Việc chiêu mộ cầu thủ 29 tuổi này không chỉ giúp PSG nâng chất đội hình mà nó còn giúp ngôi sao đang dao động Neymar thêm phần thoải mái. Hiện ở PSG phe cánh người Brazil với Neymar dẫn đầu đã là 5 người, trong đó 4 cái tên thường xuyên được đá chính.

Dù vậy theo đánh giá của tờ baamboo.vn khả năng cho thương vụ này là không cao bởi Real Madrid vẫn xem Marcelo là một trụ cột khó thay thế. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cũng chẳng thiếu tiền để mà phải bán sao. Về phần bản thân của Marcelo, hậu vệ này cũng khó đồng ý chia tay một đội bóng luôn được xếp vào hàng top đầu châu Âu để đến CLB bị xem là thiếu gia mới nổi cùng giải đấu thiếu sức cạnh tranh như Ligue 1.

Được biết sau khi PSG bị loại khỏi lịch thi đấu world cup 2018  nhiều nguồn tin khẳng định cựu cầu thủ Barcelona dường như đang cảm thấy thất vọng với đội bóng chủ quản. Mục tiêu của siêu sao 26 tuổi khi cập bến Công viên các Hoàng tử không chỉ muốn xưng bá nước Pháp.