PSG nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo Vincent Janssen

Theo những tin chuyen nhuong moi nhat PSG đã nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo Vincent Janssen cùng Tottenham.

Cách đây 2 tuần, nhiều nguồn tin tại Anh từng cho biết Tottenham đã tiếp cận và đàm phán với tiền đạo Vincent Janssen, một hiện tượng thú vị tại giải vô địch quốc gia Hà Lan trong mùa giải vừa qua. Cụ thể tiền đạo 22 tuổi này đã ghi tổng cộng 27 bàn cho AZ Alkmaar, qua đó giành luôn danh hiệu vua phá lưới của giải đấu.

PSG vào cuộc đua giành Vua phá lưới Hà Lan

Tuy nhiên cho đến thời điểm này, Tottenham vẫn chưa tạo được một bước đột phá nào trong quá trình đàm phán. Được biết nếu đội bóng thành London tiếp tục tỏ ra ‘chậm chạp’ trong thương vụ này, thì nhiều khả năng họ sẽ mất Vincent Janssen vào tay PSG.

Cụ thể đội bóng nước Pháp đã chính thức nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của Vincent Janssen, người được BLĐ nước Pháp đặt rất nhiều kỳ vọng sẽ trám vào chỗ trống mà Zlatan Ibrahimovic để lại.

Trong trường hợp để hụt Vincent Janssen, Tottenham vẫn còn vài mục tiêu như Antonio Sanabria của AS Roma, hay Michy Batshuayi của Marseille.