Quên Nguyên Mạnh đi, giờ là thời của Lâm “Tây”

June 16, 2017 at 3:22 pm
Comments Off on Quên Nguyên Mạnh đi, giờ là thời của Lâm “Tây”

Sau nhiều lần lỡ hẹn với màu áo ĐT Việt Nam, Lâm “Tây” đã có trận đấu không thể tuyệt vời hơn để giúp thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng giành được 1 điểm quý giá trước đội đầu bảng ĐT Jordan tối nay.

Đội tuyển bong da Viet Nam đã có một trận đấu không hề tồi trước một đối thủ được đánh giá mạnh hơn là Jordan. Mặc dù rất nhiều cơ hội được tạo ra thế nhưng đã không có bàn thắng nào được ghi. Với 1 điểm có được, cửa đi tiếp của Việt Nam vẫn rất sáng.

Từ một thủ môn dự bị cho Nguyên Mạnh và Tuấn Linh ở những lần tập trung trước, nhưng trong trận đấu quan trọng với ĐT Jordan tại vòng loại Asian Cup 2019,  HLV Nguyễn Hữu Thắng đã đặt niềm tin vào Đặng Văn Lâm và cầu thủ này đã không khiến người thầy phải thất vọng.

 - Bóng Đá

Không dưới 2 lần thủ thành này đã có những tình huống cứu thua xuất sắc để giúp ĐT Việt Nam giữ sạch lưới trước sức ép từ đội khách, điển hình nhất là pha đấm bóng ngay trên vạch vôi của cầu thủ Jordan trong hiệp 1.

Bên cạnh đó cùng hàng loạt pha cứu thua xuất sắc khác, từ không chiến đến đối mặt với cầu thủ đội khách, Lâm “Tây” chính là cầu thủ xuất sắc nhất góp công không nhỏ vào trận hòa trước ĐT Jordan. So với Nguyên Mạnh trước đây, Văn Lâm có thể hình lý tưởng hơn rất nhiều, chính vì vậy đây xứng đáng là sự lựa chọn đáng tin tưởng ở khung gỗ ĐT Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Thực tếbao tin tuc online cũng cho biết, nếu ai thường xuyên theo dõi các trận đấu ở V-League thì có lẽ sẽ không bất ngờ lắm với phong độ và tài năng của cầu thủ này. Từ thủ thành số hai ở Hải Phòng sau Xuân Việt, Văn Lâm đã chiếm trọn niềm tin của HLV Trương Việt Hoàng chỉ sau vài trận bắt chính và hiện nay, Lâm “Tây” là cầu thủ rất khó để thay thế trong khung thành đội bóng đất Cảng.

 - Bóng Đá

Dù đã có khởi đầu gian nan và xuất phát chậm hơn so với các đồng đội trước đây như Ngọc Hải hay Huy Toàn… nhưng giờ đây Văn Lâm đã khẳng định được giá trị đích thực của mình sau những ngày tháng miệt mài tập luyện âm thầm.

Tin nong moi nhat – Văn Lâm 23 tuổi, nhưng Việt kiều này đã thể hiện được bản lĩnh và tài năng của mình để từ đây có thể trở thành sự lựa chọn số một của HLV Nguyễn Hữu Thắng trong chặng đường sắp tới.