Ramsey có thể ngồi ngoài đến hết mùa

Chấn thương cơ đùi mà Aaron Ramsey vừa gặp phải có khả năng sẽ khiến anh phải nghỉ thi đấu đến hết mùa.

Ramsey có thể sẽ mất tới 6 tuần đề hồi phục chấn thương. Ảnh: Internet.
Ramsey có thể sẽ mất tới 6 tuần đề hồi phục chấn thương.

Aaron Ramsey đã gặp phải chấn thương này khi góp mặt trong chiến thắng với ket qua bong da 4-0 củaArsenal trước Hull City hồi giữa tuần qua. Hiện chưa có kết quả cuối cùng về mức độ chấn thương của tiền vệ người xứ Wales, nhưng theo đánh giá ban đầu thì Ramsey sẽ cần phải mất tới 6 tuần đề hồi phục.

Nếu như điều không may này xảy ra, keo bong da coi như mùa giải năm nay của Ramsey cùng Arsenal đã chính thức khép lại. Tuy nhiên đó vẫn chưa phải là điều đáng quan ngại duy nhất, vì người ta lo sợ rằng chấn thương lần này cũng có khả năng sẽ khiến Ramsey tham dự VCK EURO 2016 cùng tuyển xứ Wales.

Được biết tại lich thi dau bong da anh Ramsey vẫn sẽ được các bác sĩ kiểm tra kỹ trong vài ngày tới trước khi đưa ra kết luận cuối cùng.

Ở một diễn biến khác, HLV Wenger cũng vừa đón nhận một chút thông tin vui từ đội ngũ bác sĩ khi Nacho Monreal đã hồi phục chấn thương bắp chân và dự kiến sẽ trở lại trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Jack Wilshere cũng đã có thể trở lại tập luyện sau một thời gian điều trị chấn thương đầu gối.