Ramsey ghi bàn, thế giới lại mất thêm những ngôi sao

Có một sự trùng hợp khó tin, mỗi khi Aaron Ramsey ghi bàn thì lại có một nhân vật bong da nổi tiếng trên thế giới ra đi. Lần này đó là David Bowie và Alan Rickman.

Ramsey ghi bàn, thế giới lại mất thêm những ngôi sao. Ảnh: Internet.
Ramsey ghi bàn, thế giới lại mất thêm những ngôi sao.

Nếu ngày 12/01, du doan bong da huyền thoại làng nhạc rock David Bowie đã qua đời, thì đến ngày 15/01, người hâm mộ môn nghệ thuật thứ 7 lại phải nói lời chia tay với diễn viên gạo cội Alan Rickman. Cả hai đều ra đi ở tuổi 60 vì căn bệnh ung thư.

Có một điều hết sức trùng hợp là cái chết của hai ngôi sao này đều xảy ra đúng một ngày khi tiền vệ người xứ Wales – Aaron Ramsey ghi bàn.

Cụ thể ketquabongda vào ngày 11/01, Aron Ramsey đã ghi bàn vào lưới Sunderland trong trận đấu tại vòng 20 Premier League. Đến ngày 14/01, tiền vệ người xứ Wales lại tiếp tục chọc thủng lưới của Liverpool tại vòng 21 Premier League.

Đây chẳng phải là lần đầu tiên Ramsey ghi bàn thì trên thế giới lại chứng kiến sự ra đi của một người nổi tiếng. Điển hình như trường hợp của trùm khủng bố Al Qaeda Osama bin Laden, cha đẻ của dòng điện thoại iPhone nổi tiếng Steve Jobs, nữ hoàng nhạc Pop Whitney Houston,…