Real là đội bóng biểu tượng của Tây Ban Nha

Chủ tịch của Real Madrid Florentino Perez vừa lên tiếng khẳng định Real Madrid chính là biểu tượng của đất nước Tây Ban Nha.

Với 10 chức vô địch Cúp C1 và Champions League, Los Blancos chính là đội bóng giàu thành tích nhất ở đấu trường châu Âu. Tuy nhiên, kể từ đầu mùa đến giờ, CLB Hoàng gia đang bị chỉ trích nặng nề.

Dưới thời Rafa Benitez, lối chơi của đội bóng chủ sân Bernabeu bị đánh giá là nhạt nhòa, đơn điệu và kém sáng tạo. Thời điểm hiện tại, Real Madrid đang bị Barcelona cũng như Atletico Madrid vượt mặt ở La Liga 2015/2016.
Mặc dù vậy, đích thân Chủ tịch Florentino Perez mới đây đã lên tiếng trấn an các CĐV Los Blancos. Theo đó, “ông trùm” Nhà trắng tuyên bố Real Madrid chính là biểu tượng của nền bóng đá Tây Ban Nha.
Phát biểu trước báo giới, Perez chia sẻ:
“Đối với nhiều người, hình của Tây Ban Nha luôn gắn liền với Real Madrid. Đội bóng này chính là biểu tượng của đất nước chúng ta.
Điều này cũng đồng nghĩa rằng tất cả mọi người cần phải có trách nhiệm bảo vệ những giá trị lịch sử của Real Madrid. Đừng quên rằng, chúng ta là một CLB với 113 năm tồn tại cùng vô số kỷ lục trong thế giới bóng đá.”