Real Madrid đã hủy bỏ kế hoạch chiêu mộ David de Gea

March 16, 2015 at 9:16 am
Comments Off on Real Madrid đã hủy bỏ kế hoạch chiêu mộ David de Gea

Sau khi đạt thỏa thuận sơ bộ với thủ môn trẻ Augusto Batalla của River Plate, Real Madrid đã hủy bỏ kế hoạch chiêu mộ David de Gea vào cuối mùa giải này.

Xem trực tiếp các trận đấu của Real Madrid trên link sopcast

Như tin đã đưa, Real Madrid đã bất ngờ ký nháy hợp đồng mượn kèm điều khoản mua đứt với thủ môn 18 tuổi Batalla vào cuối tuần trước. Đích thân chủ tịch River Plate Rodolfo D’Onofrio đã xác nhận điều này.

Real Madrid đã hủy bỏ kế hoạch chiêu mộ David de Gea

Theo tờ Marca, Real Madrid mượn Batalla cho đội trẻ, nhưng theo truyền thông Anh, đây là ket qua bong da cho thấy Los Blancos không còn ý định bạo chi mua De Gea. Trong thời gian qua, Real Madrid liên tục được đồn đoán sẽ làm mọi cách để chiêu mộ thủ môn số 1 của Man Utd, thậm chí chấp nhận cho Gareth Bale di chuyển theo hướng ngược lại.

Tuy nhiên, tờ Daily Express khẳng định Real đã hủy bỏ thương vụ này sau khi mượn thành công Batalla. Trong trường hợp chưa giải quyết dứt khoát với Iker Casillas, đội bóng Hoàng gia sẽ không liên hệ với De Gea.

Cũng liên quan đến De Gea, người tình của thủ môn này – Edurne đã lên tiếng ca ngợi Man Utd sau chiến thắng với kq bong da 3-0 trước Tottenham tối qua kèm theo hashtag #GloryGloryManUnited. Đây được coi là động thái xoa dịu người hâm mộ Quỷ đỏ của Quỷ đỏ sau khi xuất hiện thông tin cô nàng này phát ngấy nước Anh và “xui” De Gea trở về Tây Ban Nha thi đấu.