Real Madrid: Sự ân hận của Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo đã tỏ ra ăn năn và quyết tâm cùng Real Madrid giành tiếp những chiến thắng để lấy lại niềm tin của các CĐV. Sau khi hứng chịu rất nhiều chỉ trích trong thời gian qua

>>  Lịch thi đấubóng đá hôm nay

>>  Kết quả trụctuyến

Từ ngày nhận Quả bóng vàng 2014 vào tháng trước, Ronaldo đã phải đối mặt với quá nhiều áp lực bủa vây: Chật vật tìm lại phong độ ghi bàn ấn tượng như thời điểm cuối năm ngoái; chia tay Irina Shayk. Chưa hết, ngay sau thất bại đó, việc anh tiến hành bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 (đã được chuẩn bị trước và không thể hủy) khiến các CĐV Real giận dữ.

Real Madrid Sự ân hận của Cristiano Ronaldo

Real bị Atletico loại khỏi Cúp Nhà Vua, nhận thẻ đỏ trong trận gặp Cordoba và phong độ kém cỏi với kếtquả bóng đá trong trận thua 0-4 trước Atletico tại La Liga. Việc Ronaldo tiến hành bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 (đã được chuẩn bị trước và không thể hủy) khiến các CĐV Real giận dữ.

Ronaldo vẫn mong nhận được sự ủng hộ từ các CĐV trong trận đấu với Deportivo La Coruna. Nhưng mới đây, một nguồn tin thân cận với CR7 chia sẻ với tờ Marcarằng Ronaldo đã cảm thấy “hối hận”, anh nhận ra sự giảm sút phong độ trong thời gian qua. Anh ấy luôn luôn cải thiện mình, nhưng anh ấy cũng chỉ là một con người.” Người đại diện của anh, ông Jorge Mendes, thì chia sẻ: “Cristiano Ronaldo là con người, và cũng có lúc này lúc nọ.

Tôi chắc chắn anh ấy sẽ lại tiến bộ và sẽ tiếp tục gây ấn tượng với mọi người. Vì với Ronaldo, giữ mình luôn là ưu tiên số một. “Từ ngày tôi biết Ronaldo, anh ấy vẫn luôn tham vọng và giàu quyết tâm”.