Rô béo ca tụng Messi hết lời

“Người ngoài hành tinh”  cho biết anh sẵn sàng tuyển siêu sao người Argentina về cho Fort Launderdale Strikers dù có thể phải bỏ tiền túi.

Tôi sẵn sàng bỏ tiền túi để ký hợp đồng với Messi“, Ronaldo tuyên bố hôm qua trong một sự kiện lăng xê giải Bóng đá Bắc Mỹ (NASL) mà CLB Strikers của anh là thành viên.

Messi đang là ngôi sao sáng bậc nhất thế giới và có điều khoản chuyen nhuong lên tới 270 triệu đôla. Tiền đạo của Barca cũng đang ở độ tuổi đẹp nhất đời cầu thủ chuyên nghiệp – 27 tuổi. Việc thuyết phục anh rời châu Âu để chơi ở giải bóng đá hạng hai của Bắc Mỹ như NASL gần như là điều bất khả thi ngay lúc này.

ro beo
Ronaldo tin rằng một khi sang bên kia sườn dốc sự nghiệp, Messi hoàn toàn có thể sang Mỹ khoác áo Fort Lauderdale Strikers. Ảnh: AFP.

Nhưng Ronaldo người Brazil tin rằng Fort Lauderdale Strikers hoàn toàn đủ khả năng tuyển mộ cả Messi lẫn kình địch ganh đua vị trí số một thế giới với anh này hiện tại – Cristiano Ronaldo, trong tương lai.

Không có giới hạn nào có thể ngăn cản Strikers. Đội bóng này rồi sẽ trở nên vĩ đại“, danh thủ 38 tuổi nhấn mạnh. “Tại sao chúng tôi không thể có Messi hay Cristiano Ronaldo? Tôi tin rằng chỉ trong vòng ít năm nữa thôi, chúng tôi đủ khả năng biến những điều không tưởng đó thành hiện thực“.

Không điều gì là không thể. Mỹ là thị trường bóng đá phát triển nhanh thứ hai thế giới, chỉ sau Trung Quốc. Nhiều cầu thủ nổi tiếng sẽ muốn đến và chơi bóng ở Nam Florida, vì chất lượng cuộc sống ở đây. Ai mà không muốn đến với một nơi tuyệt vời như thế này chứ?“, Ronaldo nói thêm.

Ronaldo là một trong các nhà đầu tư vào CLB Fort Lauderdale Strikers, khi góp vốn mua lại quyền sở hữu đội bóng ở vùng Nam Florida này. Để giúp CLB khuếch trương thanh thế, thu hút thêm các tên tuổi lớn khác về đầu quân, Ronaldo thậm chí còn quyết định trở lại thi đấu.

Hồi cuối tháng 2, cựu tiền đạo 38 tuổi này tuyên bố bắt đầu thực hiện các chương trình tập luyện thể lực nhằm lấy lại vóc dáng, bởi cân nặng quá khổ hiện tại không cho phép anh thi đấu.