Ronaldo đã thể hiện một hình ảnh đẹp cho Messi và Neymar

Ronaldo đã thể hiện một hình ảnh đẹp và trưởng thành hơn trong lễ trao giải Quả bóng vàng 2015 diễn ra vào ngày 11/1 vừa qua. Không cau có vì thất bại như những lần trước, Ronaldo tỏ ra lịch thiệp khi liên tục bắt chuyện với kình địch Messi của mình.

Không những thế, Ronaldo còn vừa tiết lộ, anh đã đứng ra phiên dịch cho bộ đôi Messi và Neymar trong buổi lễ đó. Quãng thời gian hơn 6 năm chơi trong màu áo Manchester United đã giúp Ronaldo thành thạo tiếng Anh. Trong khi đó Messi và Neymar thì chỉ bập bõm được vài từ nên Ronaldo đã dịch lại tất cả những gì được nói trong lễ trao giải cho bộ đôi này hiểu.

Ronaldo từng phiên dịch giúp Messi và Neymar

Khi được hỏi về trải nghiệm của mình tại buổi lễ trao giải, siêu sao của Real Madrid cười nói: “Chúng tôi đã có được mối quan hệ tốt với nhau và hai bên càng trở nên thân thiết hơn sau buổi lễ đó”.

“Trước khi trao giải và cả khi bước lên sân khấu, tôi là người phiên dịch cho Neymar và Messi. Tôi còn trêu rằng họ sẽ phải trả tiền công cho tôi”, Ronaldo cười nói. Cầu thủ người Bồ Đào Nha về nhì trong buổi tối hôm đó, Messi đoạt Quả bóng vàng còn Neymar ngậm ngùi đứng ở vị trí thứ ba.