Ronaldo gây chú ý với kiểu tóc lạ tại Euro 2016

June 16, 2016 at 9:11 am
Comments Off on Ronaldo gây chú ý với kiểu tóc lạ tại Euro 2016

Tiền đạo ngôi sao của đội tuyển Bồ Đào Nha lại gây chú ý bởi kiểu tóc với ký hiệu khá đặc biệt của mình.

Cristiano Ronaldo là tâm điểm trước, trong và sau trận đấu giữa Bồ Đào Nha với Iceland tại lich thi dau euro 2016. Anh là cầu thủ sáng giá nhất trong đội hình, và là niềm hi vọng lớn nhất của đội tuyển.

Tuy nhiên, tiền đạo của Real Madrid đã thi đấu không mấy thành công. Nhưng anh lại khiến báo giới tò mò bởi một chi tiết khác. Đó chính là kiểu tóc có 2 đường vạch được cạo phía sau gáy của mình.

Hành động đẹp của Ronaldo tại EURO 2016

Khi tất cả còn đang đoán già đoán non, thì trang web Telecinco đã lên tiếng khẳng định đây là hành động để hỗ trợ cho một cậu bé bị mắc bệnh ung thư ở Bồ Đào Nha. Ronaldo được cho là đã chi trả phí điều trị cho cậu bé này. Trong quá trình chữa trị, cậu đã bị 2 vết sẹo. Và đó chính là ý nghĩa của dấu hiệu 2 vạch trên mái tóc của Ronaldo.

Đây không phải lần đầu tiên người ta xôn xao về kiểu tóc của CR7. Ở World Cup 2014, anh từng để kiểu tóc có ký tự số 7. Truyền thông cho rằng vì trước đó Ronaldo đã ủng hộ 7 triệu euro cho các nạn nhân động đất ở Nepal. Tuy nhiên, sau đó tổ chức ‘Save the Children’ đã lên tiếng phủ nhận thông tin này.