Ronaldo lên tiếng thanh minh vụ chê bai đồng đội

February 29, 2016 at 2:14 pm
Comments Off on Ronaldo lên tiếng thanh minh vụ chê bai đồng đội

Ngôi sao người Bồ Đào Nha vừa đăng đàn giải thích về những phát biểu trong lúc nóng nảy của mình sau trận thua Atletico Madrid.

Ronaldo, Ronaldo chỉ trích đồng đội, Ronaldo thất vọng, Ngôi sao người Bồ Đào Nha,Real Madrid, Atletico Madrid.

Cristiano Ronaldo đã lên tiếng chỉ trích các đồng đội tại Real sau thất bại 0-1 trước Atletico ở trận derby thành Madrid. Theo Cristiano Ronaldo, nếu các cầu thủ Real Madrid có cùng đẳng cấp như mình, có lẽ đội bóng lúc này đang dẫn đầu BXH La Liga: “Nếu ai cũng chơi tốt như tôi, có thể chúng tôi đã xếp thứ 1.

  • Xem ngay để biết kết quả xscm nhanh nhất
  • xem kết quả xổ số  xstg  nhanh và chính xác

Nếu một đội bóng không chơi với phong độ tốt nhất, sẽ rất khó giành chiến thắng một giải đấu đường dài. Tôi không muốn sỉ nhục ai. Tôi rất thích chơi bóng với Karim Benzema, Gareth Bale, Marcelo.

Tôi không nói những cầu thủ khác như Jese Rodriguez, Lucas Vazquez hay Mateo Kovacic không giỏi. Họ rất giỏi, nhưng để có thể vô địch bạn phải luôn ở trạng thái tốt nhất và đó là vấn đề chính của chúng tôi ở mùa giải này”, Ronaldo nói thêm.

Ngay sau phát biểu của Ronaldo, phòng thay đồ của Real Madrid đã có những làn sóng ngầm chỉ trích ngôi sao người Bồ. Lo sợ mọi việc vượt qua tầm kiểm soát, Ronaldo đã phải lên tiếng thanh minh. “Phát biểu của tôi đã bị dịch sai. Tôi không hề nói tôi giỏi hơn bất cứ ai cả. Tôi chỉ muốn nhắc đến tầm quan trọng của những cầu thủ như Pepe, Bale, Benzema hay Marcelo.

Đó là lý do khiến chúng tôi khó khăn và không đạt được đẳng cấp như thường thấy. Tôi không xúc phạm đồng đội của tôi. Tôi không nghĩ mình giỏi hơn bất cứ ai cả”, Cris Ronaldo giải thích.

  • Xem tường thuật trực tiếp kết quả xstd ngày hôm nay