Rooney ca ngợi CĐV MU vì chơi trội

Rooney tỏ ra rất thích thú khi thấy ảnh một người đàn ông đơn độc giơ cao chiếc khăn “Manchester United” giữa một rừng CĐV Liverpool trong trận đấu bóng đá diễn ra trên sân Anfield hôm qua.

Dù đá hỏng quả phạt đền ở phút 90 qua đó bỏ lỡ cơ hội xóa dớp 10 năm không thể ghi bàn vào lưới Liverpool, Wayne Rooney vẫn tỏ ra phấn khích sau khi giành chiến thắng trước kình địch trong trận đấu anh tham gia với tư cách đội trưởng của Man Utd.

CĐV Man Utd này được cho là liều lĩnh khi xuất hiện giữa lãnh địa của các fan Liverpool cuồng nhiệt nhất hôm qua
CĐV Man Utd này được cho là liều lĩnh khi xuất hiện giữa lãnh địa của các fan Liverpool cuồng nhiệt nhất hôm qua. Ảnh: Twitter.

Rooney chia sẻ niềm vui với người hâm mộ trên mạng xã hội Twitter: “Tối nay thật vui. Các CĐV thật tuyệt vời. Mata đã có những bàn thắng đẹp, đáng ra nên để cậu ấy đá quả phạt đền. Và CĐV United ở khán đài Kop thật đáng ngưỡng mộ”.

Người mà Rooney đề cập cuối dòng tweet cũng là nhân vật nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo CĐV cả hai bên trong trận đại chiến để giành vé dự cup c1  hôm qua. Nhân vật này giương cao chiếc khăn của Man Utd giữa một rừng CĐV Liverpool trên khu khán đài Spion Kop khiến nhiều người thích thú. Một số người còn tự hỏi liệu CĐV này có thể an toàn trở về nhà sau khi thực hiện một hành động liều lĩnh như vậy.

Spion Kop là một khu khán đài của sân Anfield, dành cho các CĐV cuồng nhiệt nhất của Liverpool. Đó cũng là nơi bài hát truyền thống của CLB “You never walk alone” liên tục được cất lên trong các trận sân nhà.

-> Cập nhật livescore, kết quả các trận đấu tại đây.