Ryan Giggs sắp làm HLV trưởng đội tuyển Nottingham Forest

Theo  những tin chuyen nhuong moi nhat Ryan Giggs sẽ rời M.U sau 29 năm gắn bó trên tư cách cầu thủ lẫn trợ lý HLV, để đến với Nottingham Forest giữ vị trí HLV trưởng.

Tương lai của Giggs ở M.U luôn bị đặt trong vòng nghi vấn kể từ khi Jose Mourinho đặt chân đến sân Old Trafford. Trước đó, Giggs đã hy vọng sẽ được kế thừa chiếc ghế HLV trưởng M.U sau khi Van Gaal bị sa thải. Thế nhưng, BLĐ Quỷ đỏ đã quyết định đặt niềm tin vào Mourinho.

Giggs sẽ dẫn dắt nhà cựu vô địch châu Âu?

Thêm nữa, vị trí trợ lý số một cho HLV, công việc mà Giggs đảm nhận dưới thời David Moyes và Van Gaal cũng không dành cho cựu danh thủ M.U. Mourinho đã quyết định chọn người ông tin cẩn hơn, Rui Faria làm cánh tay phải của mình ở sân Old Trafford. Faria là người đã gắn bó với Mourinho hơn chục năm qua, cùng vị HLV này kinh qua nhiều CLB ở châu Âu.

Mourinho chỉ muốn cung cấp một vị trí khác trong ban huấn luyện cho Giggs. Đây là điều mà cựu tiền vệ này không thể chấp nhận. Do đó, anh đã quyết dứt áo ra đi sau 29 năm gắn bó với Quỷ đỏ trong tư cách cầu thủ lẫn trợ lý HLV. Địa điểm mà Giggs chọn là Nottingham Forest. Ở đây, ông sẽ được giao toàn quyền dẫn dắt đội bóng.

Nottingham Forest đã sa thải HLV Dougie Freedman hồi tháng 3 vừa qua. Kể từ đó, Paul Williams giữ chức HLV tạm quyền. Nottingham Forest có mùa giải 2015/16 thất vọng, chỉ đứng thứ 16 trên bang xep hang ở giải hạng Nhất Anh. Vì thế, họ muốn làm lại từ đầu với một HLV mới và Giggs là người được chọn.