Sao Liverpool cũng chẳng dám ăn mừng nếu có chiến thắng

Việc từng thi đấu cho Sevilla đã khiến cho Alberto Moreno cảm thấy vô cùng khó xử trước thềm chung kết Europa League rạng sáng mai.

Chuyên mục tin thể thao liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về bóng đá, cup c1, euro 2016, lịch thi đấu, BXH, NHA, lịch thi đấu bóng đá…..đến bạn đọc online nhanh nhất trong ngày cập nhật 24/7.

Moreno đang cảm thấy rất khó xử. Ảnh: Internet.

Alberto Moreno là một người con đúng nghĩa của Sevilla, khi anh được sinh ra và lớn lên tại đây. Lớn lên, Alberto Moreno cũng đã gia nhập Sevilla và đã thi đấu được hơn 100 trận cho đội trẻ cũng như đội 1.

Chính vì những tình cảm đã có với Sevilla đó, nên hậu vệ của Liverpool đang cảm thấy vô cùng khó xử trước thềm chung kết Europa League sắp tới. Alberto Moreno đã cho biết trên kênh xsmn:

“Thậm chí nếu giành chiến thắng cùng Liverpool, tôi cũng không thể ăn mừng. Sevilla là nhà của tôi, thành phố của tôi. Tôi có bạn và các đồng đội ở đó. Đó là nơi đã biến tôi thành một cầu thủ bóng đá.

Vì nhiều lý do tôi không thể ăn mừng. Tôi thậm chí còn nghĩ rằng mình sẽ phải khóc khi kết thúc trận đấu này. Thật là một cảm giác lạ lùng.”

Xem thêm ket qua bong da mới nhất tại đây:

Báo thể thao Việt Nam