Smalling sẽ không rời MU

Hậu vệ của Man Utd, Chris Smalling cho biết anh đang hạnh phúc ở Old Trafford của bóng đá ngoai hang anh và muốn gắn bó với Quỷ đỏ càng lâu càng tốt.

Smalling lên tiếng chốt tương lai

Hợp đồng giữa Smalling và Man Utd còn thời hạn đến mùa hè năm sau, tuy nhiên đến lúc này Quỷ đỏ vẫn chưa có đồng thái đàm phán giữ chân anh ở lại. Theo báo kqbd hôm nay, một số nguồn tin ở Anh cho biết Smalling đang xem xét nghiêm túc khả năng chia tay Man Utd ngay trong mùa hè sắp tới. Tuy vậy, hậu vệ 25 tuổi này đã lên tiếng bác bỏ.

Smalling cho biết: “Tôi thực sự chưa đàm phán với ai. Nhưng HLV cho thấy niềm tin với tôi, và tôi đang được thi đấu đều đặn, tôi rất hạnh phúc.

Chúng tôi còn 8 trận đấu nữa và chúng tôi muốn kết thúc mùa giải một cách mạnh mẽ nhất có thể.”

Khi được hỏi muốn có tương lai lâu dài với Man Utd đội top 4 bang xep hang ngoai hang anh hôm nay  hay không, Smalling trả lời dứt khoát: “Có, tôi muốn thế. Tôi rất thích điều này. Tôi luôn luôn thích thú từng phút được thi đấu cho Man Utd. Nếu tôi có thể đóng góp như bây giờ, tôi sẽ rất hạnh phúc để ở lại, miễn là họ cũng muốn như vậy.”

Smalling khẳng định anh không gặp vấn đề trong việc gia hạn hợp đồng và sẵn sàng chờ Man Utd đến hết mùa giải này để bắt đầu đàm phán các điều khoản mới.