Sốc khi biết chồng có bồ trẻ

Khi hai vợ chồng còn mặn nồng dắt nhau đi du lịch ở Đà Lạt, tôi phát hiện anh ta còn nhắn tin cho bồ trẻ. Đọc những dòng tin mà tôi choáng váng không tin vào mắt mình.

>>> Xem thêm tin tức tại đây!

Tôi lấy chồng cách đây 7 năm, đã có với nhau hai đứa con trai. Con trai đầu của tôi 5 tuổi và đứa bé 2 tuổi rưỡi.

Vợ chồng tôi là bạn cùng đại học, yêu nhau 5 năm mới đi đến hôn nhân. Hiện giờ chúng tôi đã có một căn hộ chung cư nhỏ xinh ở Hà Nội và một chiếc xe hơi. Cuộc sống có thể gọi là tạm ổn định và yên ấm.

Đầu năm ngoái, tôi tình cờ phát hiện chồng mình nhắn tin yêu đương với một đứa con gái mới chỉ 18 tuổi, đang còn mặc áo đồng phục học sinh một trường cấp 3 ở TP.HCM. Tôi tìm được facebook của con bé đó và nhận rõ em là một cô bé xinh xắn nhưng luôn đưa ra những triết lý già dặn.

>>> Xem thêm tin bien dong tại đây!

Sửng sốt với tin nhắn chồng gửi bồ trẻ kém vài chục tuổi - Ảnh 1

Thấy chồng mê mẩn em gái 17 tuổi đó, sớm hôm nhắn tin yêu đương rồi còn rủ rê em ra Hà Nội, tôi dọa sẽ nói cho bố mẹ chồng biết nên anh ta khai rằng đã quen em trên mạng 6 tháng rồi. Hai người chưa gặp mặt nhưng đã phát sinh tình cảm.

Chồng tôi yêu con bé đó thật lòng, còn bảo là khó mới quên được. Tôi sốc hơn nữa khi biết hằng tháng, anh ta gửi cho con bé đó 2 triệu tiền ăn học. Thế mà lúc nào cũng kêu khổ sở mệt mỏi lắm mới mang về được vài chục triệu cho mẹ con tôi.

Tôi không thể hiểu nỗi, vì sao một người đàn ông gần 40 tuổi đầu lại có thể yêu một đứa con nít qua mạng ảo. Nhiều đêm tôi khóc và khuyên nhủ anh từ nhẹ nhàng đến cương quyết nhưng đều thất bại. Anh ấy bảo không bao giờ vợ con, tình cảm với em kia chỉ là nhất thời mà thôi.

>>> Xem thêm xa hoi tại đây!

Anh cũng cam kết sẽ dừng liên lạc khi em thi đỗ đại học. Tôi tin lời chồng nhưng vẫn bắt gặp những tin nhắn tình cảm của họ dành cho nhau. Cuối cùng, hết sức chịu đựng tôi đành nói cho nhà chồng để bố mẹ chồng can thiệp. Tôi lại làm căng lên anh mới hứa sẽ bỏ nhưng phải cho anh thời gian.

Thế nhưng, tất cả chỉ là lời hứa suông, anh lại tiếp tục lừa dối tôi. Ngay cả khi vợ chồng đi du lịch riêng với nhau, anh vẫn bí mật nhắn tin nhớ nhung, yêu thường muốn gặp mặt bồ trẻ.

Tôi lúc này mới ra mặt nhắn tin cho con bé đó, bảo nó tuổi còn nhỏ lo học hành, đừng phí hoài tuổi xuân với một người đàn ông đã có vợ con.

Sửng sốt với tin nhắn chồng gửi bồ trẻ kém vài chục tuổi - Ảnh 2

Thế mà em ấy đáp lại luôn rằng “Tôi không bao giờ cướp chồng chị đâu. Anh ấy cứ bám riết lấy tôi đấy chứ. Chị về mà lo giữ chồng đi”. Tôi lại sốc tập hai không thể tin được rằng, một đứa trẻ 18 tuổi mà có thể nói được những lời già dặn, dạy đời tôi được.

Tôi ức chế quá nên tìm đủ mọi cách để nó xấu mặt nhưng nghĩ lại nó cũng chỉ là một đứa trẻ ranh chưa trưởng thành. Tôi mà gây ra tội gì thì sau này tôi sẽ cắn rứt lương tâm cả đời. Chồng đã có tính phản bội thì không với nó sẽ đến với đứa khác. Tôi bắt đầu nghĩ đến chuyện làm đẹp, phải làm cho chồng yêu lại mình bằng cách làm đẹp lại bản thân.

Cuối cùng tôi đã quyết tâm đi giảm cân, từ 49kg xuống còn 44 kg. Ai cũng khen tôi trẻ đẹp hơn, quan tâm đến chồng hơn, nói chuyện với anh nhiều hơn. Cuối cùng chồng tôi cũng quay lại quan tâm tôi nhiều hơn trước.

>>> Xem thêm tin nhanh tại đây!

Sửng sốt với tin nhắn chồng gửi bồ trẻ kém vài chục tuổi - Ảnh 3

Chúng tôi thậm chí còn quyết tâm mua một căn nhà chung cư nho nhỏ. Cho đến giờ, tôi cứ nghĩ chồng đã toàn tâm toàn ý với gia đình. Thế mà cho đến giờ tôi lại vẫn thấy họ nhắn tin tình cảm với nhau, mặc dù chưa gặp mặt, em ấy đã 19 tuổi rồi.

Dạo này tôi biết chồng không còn tình yêu đối với mình nên chủ động sống ly thân. Tôi ngủ phòng riêng với con trai, vẫn cơm nước cho chồng đàng hoàng.

Bố mẹ chồng biết chuyện chửi chồng tôi là kẻ khốn nạn. Chồng tôi bị bố mẹ chửi lại quay lại chửi tôi là con điên, không thèm đưa tiền lương cho tôi nữa. Tôi chỉ muốn ly hôn ngay lập tức, nhưng nghĩ lại thương con, thương mình. Tôi phải làm sao đây?