Suarez đang đứng trước án phạt lớn từ FIFA

January 8, 2016 at 8:26 am
Comments Off on Suarez đang đứng trước án phạt lớn từ FIFA

Tiền đạo Luis Suarez đang đối mặt án phạt vì hành vi đòi tẩn cầu thủ Espanyol trong đường hầm, sau trận thắng 4-1 của Barca tại vòng 1/8 cúp Nhà Vua.

Đêm thứ Tư vừa qua, Barcelona đã đánh bại Espanyol với tỉ số 4-1 trong trận lượt đi vòng 1/8 cúp Nhà Vua trên sân Nou Camp nhờ màn trình diễn chói sáng của siêu sao Lionel Messi.

Tuy nhiên, đây không hẳn là một bữa tiệc bàn thắng mãn nhãn. Bởi lẽ các cầu thủ đội khách đã thi đấu cực rắn và kết thúc trận đấu chỉ với 9 người trên sân. Suốt 90 phút, trận đấu thường xuyên bị xé vụn bởi những tình huống xô xát, tranh cãi giữa cầu thủ hai bên.

Đáng chú ý nhất là việc Diop bị truất quyền thi đấu trực tiếp sau lời nói khiếm nhã xúc phạm mẹ của Luis Suarez. Dù vậy, chân sút người Uruguay cũng chẳng phải tay vừa. Sau khi trận đấu kết thúc, anh đứng đợi đối phương trong đường hầm và đòi lao vào ăn thua đủ.

Thậm chí Luis Suarez còn hét vào mặt các cầu thủ Espanyol: “Tao đang đợi chúng mày. Hãy tới đây! Chúng mày là lũ cặn bã”. Những cầu thủ cùng tiền đạo người Uruguay đòi tẩn đối phương còn có Mascherano và Sergio Busquets. Rất may chưa có hậu quả gì nghiêm trọng khi các thành viên khác kịp thời can thiệp, trong đó có HLV Luis Enrique.

Trọng tài chính Martinez Munuera đã báo cáo sự việc này vào biên bản trận đấu và Suarez đang đối mặt với án phạt từ 1 đến 3 trận của ban tổ chức La Liga.
  • Theo dõi lich thi dau bong da anh các trận tuần này