Thẩm phán vào nhà nghỉ với nữ đương sự vì nể

Tin an ninh xa hoi dư luận tại Cà Mau ngày 13.3 “dậy sóng” khi thông tin thẩm phán D. T. T, công tác tại TAND huyện Đầm Dơi bị bắt quả tang khi “bàn chuyện ly hôn” với nữ đương sự là bà T.M. L ngụ ấp Hòa Phong, xã Định Thành A, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu trong nhà nghỉ.

Để làm rõ thông tin “trái khoái” này, ngày 13.3 phóng viên đã gặp thẩm phán T. Tại cuộc gặp này, ông T khẳng định mình không có ý đồ nào khác với bà L.

“Hôm đó tôi định không đến hát karaoke với cô L, nhưng cô này nhiều lần điện thoại mời, vì nể mặt nên tôi mới đến chơi. Nhưng chưa kịp hát bài nào thì chồng cô L và Công an thị trấn ập đến” – ông T nói.

Cùng ngày, bà L đã có tờ tường thuật vụ việc gửi cơ quan chức năng huyện Đầm Dơi phân trần về chuyện “lùm xùm” này. Theo trình bày của bà L, ngày 23.12.2014 bà có đơn xin ly hôn với chồng là ông N.T.P ngụ ấp Tân Thới B, xã Tạ An Khương Đông, huyện Đầm Dơi gửi đến TAND huyện Đầm Dơi.

 Thẩm phán vào nhà nghỉ với nữ đương sự vì... nể - 1

Quán karaoke nơi ông T bị bắt quả tang khi đang ở chung với bà L. 

Ngày 26.2.2015, TAND huyện Đầm Dơi mời bà L và ông P lên hòa giải, tuy nhiên ông P không có mặt. “Khi đó tôi có sang phòng làm việc của anh T hỏi “hôm nay anh có rảnh không ?”. Lúc đó, anh T nói rảnh và hỏi tôi có chuyện gì hay không? Tôi nói nếu anh rảnh chút nữa mời anh lên quán  karaoke ở khóm 4, thị trấn Đầm Dơi nhậu và hát karaoke với tôi và vài người bạn. Anh T nhận lời đến chơi, chứ không có chuyện nào khác” – bà L khẳng định.

Cũng theo bà L, được ông T nhận lời, bà chạy xe máy đến quán nhậu trước. Tại đây, bà L có thuê một phòng trọ (phòng số 6) để đồ đạc. Sau đó liên tiếp gọi điện cho ông T nhiều lần, ông T mới đến. “Đến nơi, anh T hỏi tôi karaoke ở phòng nào? Tôi trả lời ở phòng kế bên. Lúc này tôi có nói anh T vào phòng đi để tôi điện thoại kêu mấy người bạn đến nhậu. Tuy nhiên, khi anh T vừa vào phòng thì Công an thị trấn Đầm Dơi đến lập biên bản” – bà L trình bày.

Trong đơn gửi cơ quan chức năng huyện Đầm Dơi, bà L khẳng định mình chủ động mời ông T đi nhậu và hát karaoke, không liên quan đến ông T.

Còn tại biên bản của Công an thị trấn Đầm Dơi được lập vào ngày 26.2 thể hiện nội dung: “Vào lúc 9h50, đơn vị này tiếp nhận thông tin trình báo của ông P về việc phát hiện vợ mình là bà L vào thuê phòng trọ với người đàn ông lạ mặt tại nhà quán karaoke đề nghị công an thị trấn hỗ trợ”.

Khi công an thị trấn có mặt, yêu cầu ông Lê Anh Hùng chủ karaoke mở cửa phòng số 6 thì phát hiện bà L và ông T đang ở trong phòng.

Trao đổi với phóng viên, một người thân của ông P cho biết, vốn nghi ngờ vợ từ trước nên sáng ngày 26.2, khi bà L điện thoại hỏi ông P có đến tòa hòa giải hay không, ông P trả lời không đi. Tuy nhiên, ông P nhờ thêm vài người thân âm thầm theo dõi bà L. Khi thấy bà L từ phòng làm việc của ông T bước ra, sau đó là ông T đi theo. Hai người vào một quán cà phê ở khóm 4, thị trấn Đầm Dơi uống nước trước khi đến quán karaoke thuê phòng. “Rất may hôm đó anh P giữ được bình tĩnh, chứ nếu không thì đã có chuyện không hay xảy ra” – người này nói.

Ngày 13.3, phóng viên gọi điện thoại cho Công an thị trấn Đầm Dơi hỏi thăm vụ việc, nhưng đơn vị này từ chối trả lời, vì còn đang… điều tra.

Trao đổi với phóng viên, ông Võ Thanh Tòng – Chủ tịch UBND huyện Đầm Dơi cho biết: “Lãnh đạo TAND huyện Đầm Dơi đã có báo cáo về TAND tỉnh Cà Mau. Đồng thời báo cáo với Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Đầm Dơi. Chúng tôi chỉ đạo xác minh, xử lý theo quy trình”.

Còn ông Trương Văn Bình –  Chánh án TAND tỉnh Cà Mau cho rằng: “Do đơn khiếu nại của đương sự được gửi trực tiếp Chánh án TAND huyện Đầm Dơi, thuộc thẩm quyền giải quyết của Chánh án TAND huyện Đầm Dơi, nên đơn vị đã chỉ đạo Chánh án TAND huyện Đầm Dơi xác minh và xử lý theo luật định”.

Nguồn tin của phóng viên cho biết, chiều ngày 13.3, thẩm phán D.T.T sẽ phải đến làm việc với lãnh đạo TAND tỉnh Cà Mau về những chuyện “lùm xùm” của mình.

P/S: bạn muốn xem tử vi trong năm nay xem tại tử vi 2015! Xem boi coi tử vi xem tại Xem boi!