Thắng Ecofoot 2-0, Lucky Thanh Hà vô địch giải Moca

June 26, 2017 at 4:39 pm
Comments Off on Thắng Ecofoot 2-0, Lucky Thanh Hà vô địch giải Moca

Đánh bại Ecofoot 2-0 đầy thuyết phục trong trận chung kết, Lucky Thanh Hà đã đăng quang tại giải Moca – Kết nối doanh nghiệp – Cúp Báo Bóng Đá 2017.

Tham dự buổi lễ bế mạc có sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Phú, TBT báo Bóng Đá, trưởng BTC giải; bà Thạc Thị Thanh Thảo, phó TBT báo Bóng Đá, phó BTC giải; ông Vũ Trung Thành, phó TBT báo Bóng Đá, phó BTC giải; bà Nhữ Thùy Dương, Giám đốc kinh doanh Công ty cổ phần công nghệ và dịch vụ Moca, nhà tài trợ chính của giải; ông Lê Văn Luận, Giám đốc kinh doanh công ty Cổ phần dụng cụ thể thao Delta, nhà tài trợ bóng của giải; các vị đại biểu, các đội bóng tham gia trận chung kết và trận tranh giải ba, các CĐV. Thay mặt BTC, ông Nguyễn Văn Phú, TBT báo Bóng Đá, trưởng BTC giải đã tuyên bố bế mạc giải.

Hơn 1 tháng tranh tài, 32 trận đấu hấp dẫn đã diễn ra ở sân bóng C500 Học viện an ninh, đường 19/5, Hà Nội, giải Moca – Kết nối doanh nghiệp – Cúp Báo Bóng Đá 2017 đã kết thúc bằng trận chung kết vô cùng hấp dẫn giữa Lucky Thanh Hà và Ecofoot. Trước khi cuộc so tài diễn ra, BTC đã tiến hành lễ bế mạc ngắn gọn nhưng rất trang trọng.

Theo bao bong da thì trận chung kết giữa Lucky Thanh Hà và Ecofoot đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và có chất lượng chuyên môn rất cao. Lucky Thanh Hà với dàn cầu thủ trẻ tài năng xứ Thanh như Tuấn “lồi”, Cường “em”, Quân “khèo”, Tiến Trung đối đầu với dàn sao phủi đẳng cấp của Ecofoot như Tuấn “ốc”, Cường “trắng”, Đạo Từ Sơn, Mạnh “nát”, Tùng Milan, Đức Anh Từ Sơn..

Chiến thắng 2-0 của Lucky Thanh Hà tuy bất ngờ nhưng vô cùng xứng đáng khi đội bóng của ông bầu Trần Thanh Tuấn chơi tiến bộ qua từng trận đấu, trình diễn một lối chơi đẹp mắt, kỹ thuật nhưng cũng không kém phần hiệu quả. Màn trình diễn của Lucky Thanh Hà khiến rất nhiều các CĐV liên tưởng đến câu chuyện thần tiên của Đan Mạch ở EURO 1992 hay Hy Lạp tại EURO 2004.
Với lối chơi phòng ngự phản công cực kỳ hợp lý, bao the thao 24h cũng đã ghi nhận thành tích của Lucky Thanh Hà đã ghi được 2 bàn thắng ở trong hiệp 2 nhờ sự tỏa sáng của Quân “khèo” và Tiến Trung. Ecofoot hay nhưng không gặp may khi hậu vệ Cường “trắng” dứt điểm dội cột dọc, tiền vệ Đạo Từ Sơn sút bóng trúng xà ngang.
Tags:,