Thanh chắn xuyên dọc xe, 2 người chết

November 27, 2017 at 4:41 pm
Comments Off on Thanh chắn xuyên dọc xe, 2 người chết

Trưa 25/11, thiếu tá Mai Thanh Tâm, Phó trưởng CA huyện Đại Lộc (Quảng Nam) cho biết, vụ tai nạn giao thông kinh hoàng nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 1h sáng cùng ngày.

Thời điểm này, ô tô 7 chỗ BKS 92A-067.89 lưu thông hướng TP Đà Nẵng – Nam Giang (Quảng Nam) trên quốc lộ 14B; khi đến địa phận thôn Lâm Tây (xã Đại Đồng, huyện Đại Lộc) thì mất lại tự đâm vào taluy bằng sắt bên đường.

Thanh chắn xuyên dọc xe, 2 người chết
Hiện trường vụ tai nạn

Hậu quả khiến 2 người tử vong tại chỗ gồm anh Phạm Quốc Hùng (SN 1985) và Võ Hoàng Nam (SN 1993). Hai người khác cùng ngồi trên xe bị thương rất nặng là Nguyễn Văn Thành (SN 1974) và Phan Như Sơn (SN 1985). Tất cả 4 nạn nhân đều trú huyện Nam Giang.

Đến trưa nay, các nạn nhân bị thương đang được cấp cứu tại Đà Nẵng.

Vụ tai nạn khiến chiếc xe ô tô bị hư hỏng nặng, phần đầu nát bét. Một đoạn taluy đâm xuyên qua đầu xe ô tô.

Sau khi xảy ra tai nạn, CA Đại Lộc đã có mặt để kiểm tra hiện trường, phân luồng điều tiết giao thông. Đến sáng nay chiếc xe gặp nạn đã được đưa khỏi hiện trường.

Thanh chắn xuyên dọc xe, 2 người chết
Cả 4 nạn nhân trên xe đều quê huyện Nam Giang, Quảng Nam

“Kết quả kiểm tra ban đầu cho thấy chiếc xe ô tô tự đâm vào taluy đường. Lực lượng chức năng đã bàn giao các nạn nhân tử vong cho gia đình”, thiếu tá Tâm cho biết. Xem thêm chuyện lạ khó tin mới nhất ở đây.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Nguồn: tin tức