Thanh Hiền dính chấn thương

Theo nguồn tin moi, chấn thương của hậu vệ cánh Thanh Hiền nặng hơn so với dự kiến. Cụ thể tuyển thủ này sẽ phải nghỉ ít nhất 1 tháng để hồi phục chấn thương.

Là một trong những hậu vệ cánh xuất sắc nhất của Olympic Việt Nam, nhưng Thanh Hiền vừa dính chấn thương ở buổi tập chiều 16/3 vừa qua. Vì điều này, sáng 17/3, Thanh Hiền đã phải cùng bác sĩ của đội tuyển Olympic Việt Nam di chuyển từ Bình Dương về TP.HCM chụp phim để xác định rõ mức độ chấn thương.

bong da

Đêm 17/3, các bác sĩ đã thông báo cho HLV trưởng Miura một tin rất không vui, rằng hậu vệ Thanh Hiền đã bị rách bắp chân rất nặng. Báo bóng đá hôm nay cho biết, chấn thương này khiến anh phải ngưng toàn bộ việc tập luyện và thi đấu ít nhất từ 30 đến 45 ngày mới có thể hồi phục hoàn toàn.

Điều ấy đồng nghĩa, Thanh Hiền đã chính thức nói lời chia tay với các đồng đội trong hành trình sang Bangkok đá giao hữu với Olympic Thái Lan vào ngày 22/3, cũng như không thể tham dự cùng đội tuyển Olympic Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á 2016 tại Malaysia từ ngày 27 đến 31/3 tới.

Sự vắng mặt của Thanh Hiền khiến HLV Miura không khỏi âu lo, bởi anh là một trong những gương mặt được xác định là trụ cột không thể thiếu của Olympic Việt Nam. Bên cạnh đó là thông tin kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay tại đây, Ngay Thanh Hiền cũng rất buồn khi không thể có mặt tại vòng loại U23 châu Á 2016 sắp tới, nhưng anh cho biết sẽ cố gắng dưỡng thương và sau đó tập luyện để tìm cơ hội ở SEA Games 28 diễn ra vào tháng 6 tới tại Singapore.

Hiện Thanh Hiền vẫn theo tập luyện cùng Olympic Việt Nam để các bác sĩ theo dõi chấn thương. Ngoài ra, HLV Miura cũng cho biết ngày 19/3 ông mới chốt lại danh sách cuối cùng của đội Olympic Việt Nam trước khi bay sang Thái Lan đá giao hữu vào ngày 22/3.

Tags: