Thành thật với chính mình của tác giả Amanda Ford

“Thành thật với chính mình” của tác giả Amanda Ford đưa ra những lời khuyên thông thái dành cho các bạn gái tuổi mới lớn.

>>> Xem diem chuan nam 2015 tại đây

>>> Xem điểm chuẩn các trường đại học và THPT tại đây

Càng tới tuổi trưởng thành những vấn đề ta phải đối mặt ngày càng nhiều thêm. Thế giới mà ta sống mở rộng ra bên ngoài ngôi nhà. Kiến thức nhiều thêm từng ngày và những áp lực trong cuộc sống cũng nhân lên.

Gia đình, nhà trường, các phương tiện thông tin đại chúng vẫn thường truyền những thông điệp tới cho chúng ta. Họ chỉ ta cách quan sát, hành động và nên khao khát điều gì từ cuộc sống. Những điều chúng ta thực sự mong muốn lại không dễ dàng tìm thấy được. Với những áp lực như vậy, làm cách nào chúng ta có thể vượt qua phía bên kia ranh giới của tuổi teen?

>>> Xem diem chuan lop 10 tại đây

thành thật với chính mình của tác giả Amanda Ford

>>> Xem điểm chuẩn đại học 2015 tại đây

Thành thật với chính mình xuất hiện như một người chị gái mà ta chưa từng có. Những bài viết ngắn gọn, cô đọng trong đó cho ta sự động viên, an ủi và cả những lời chỉ dẫn giúp ta mạnh mẽ suốt những năm tháng dậy thì vừa hỗn loạn vừa cuồng nhiệt.

Tác giả viết cuốn sách này khi hai mươi tuổi, bắt đầu trở thành người lớn. Cô nhìn lại quãng thời gian tuổi dậy thì của mình bằng một thái độ mới đối với những sai lầm đã mắc phải cũng như những điều đã làm rất tốt. Cô khuyến khích chúng ta đọc cuốn sách này hàng ngày như một cách để thư giãn. Chúng ta có vô số việc phải làm nhưng cũng cần thời gian suy nghĩ về cuộc sống và những mối quan hệ xung quanh.

Amanda Ford nhắc chúng ta rằng cuộc sống là một chuyến phiêu lưu, một cuộc truy lùng bất tận. Bạn đang tìm kiếm kho báu cuối cùng – đó là con người bạn. Hãy cởi mở, hào hứng đón nhận những kinh nghiệm, thử thách và bài học mới đang chờ đợi bạn.

Amanda Ford lớn lên tại Kirkland, bang Washington, Mỹ. Hiện sống và viết sách tại Seattle. Các tác phẩm của cô được giới trẻ Mỹ nồng nhiệt đón nhận và được dịch sang 8 ngôn ngữ khác.