Thế đánh của sơn kê 4 chân gây bất ngờ cho nhiều người chứng kiến

Con gà trống có 4 chân được mua lại từ một vùng miền núi luôn hiếu chiến mỗi khi có đối thủ đến giao đấu. Con gà được chủ cửa hàng coi như 1 báu vật.

  • >> Nhận định kqxs trực tiếp hàng ngày

Thời gian gần đây, hình ảnh một con gà có 4 chân “kỳ lạ” được lan truyền trên một số trang mạng gây xôn xao giới chơi gà chọi Thủ đô. Con gà được đồn thổi có giá trị hàng chục triệu đồng và đặc biệt đến nay vẫn “vô đối” khi giao đấu với đối thủ.

ga1-1462700826
Thế đánh của sơn kê 4 chân gây bất ngờ cho nhiều người chứng kiến.
Theo tìm hiểu của PV, con gà “kỳ lạ” này thuộc sở hữu của một nhà hàng ăn uống toạn lạc trên đường Lạc Long Quân (Tây Hồ – Hà Nội).

Quan sát bằng mắt thường, cho thấy, con gà này có bề ngoài như những con gà bình thường khác ngoại trừ có thêm 2 chiếc chân phía sau gần đuôi. Con gà có bộ lông màu đỏ đen bóng mượt, mào đỏ, thân thon, hai chân phụ cũng có bốn ngón nhưng gần như bị liệt và không thể hoạt động.

  • Xem thêm: Theo dõ  xsmb để tìm những con số may mắn cho mình ngay bay giờ.

Theo anh Trần Bảo Trung chủ nhà hàng cũng là chủ nhân con gà “kỳ lạ” này cho biết, con gà trống nặng hơn 3,5kg và dù có tới 4 chân nhưng gà này vẫn sống khoẻ mạnh, mỗi buổi sáng luôn cất cao tiếng gáy. Không chỉ có vậy, con gà 4 chân còn hiếu chiến và sẵn sàng giao đấu nảy lửa với bất kỳ đối thủ nào.
Anh Trung cho biết, tình cờ mua được con gà ở một nhà dân trong một chuyến công tác thăm Cây đa Tân Trào ở Tuyên Quang. Cho đến nay có nhiều người đến hỏi mua nhưng anh không bán vì coi nó như 1 báu vật.

  • Chúng ta cùng nhau xem lại bảng xsmn  miền nam hôm qua xem những bộ số nào xuất hiện đặc biệt trên bảng kết quả xổ số của các tỉnh khu vực này

Tìm đến tận nơi quan sát, theo dõi con gà này, anh Dũng một người chơi gà chọi ở Hà Nội cho rằng, con gà có nhiều thế đánh “độc”, đẹp mắt khiến anh cũng vô cùng ưng ý. Nhìn nhận 1 góc độ khác anh Hùng một người chơi gà chọi lâu năm lại cho rằng 2 chân sau của con gà là do bị dị tật, tuy nhiên cũng cho rằng con gà rất hiếu chiến.