Thế hệ 92 của Man Utd đang bị lên án

Có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh việc các huyền thoại thuộc thế hệ 92 của Man Utd như anh em Gary Neville, Nicky Butt, Paul Scholes và Ryan Giggs đang đẩy mạnh sáng kiến phát triển giải bóng đá nội y (Lingerie Football League – LFL) tại Anh.

Được biết, Lingerie Football League (LFL) là giải bóng đá nội y dành cho nữ. Năm 2009, Mitchell S. “Mitch” Mortaza biến thể thành giải bóng bầu dục nữ tại Mỹ và hiện nay đang rất phát triển.

25 năm trước, LFL đã hình thành ở Anh. Tuy nhiên, trước sức ép quá lớn của dư luận, lich thi dau bong da giải đấu này đã đi vào quên lãng. Nhờ sự phát triển của giải bóng bầu dục Mỹ, các cô gái xứ sở sương mù đã mạnh dạn đưa LFL trở lại.

bong da noi y

Gemma Hughes, người sáng lập LFL nói trên trang Manchester Confidential: “Tôi 23 tuổi và tôi không muốn phải chờ đợi thêm 20 năm để xem bóng đá nữ kiếm tiền từ việc tài trợ. Có nhiều tranh cãi xảy ra, nhưng điều đó sẽ giúp truyền thông chú ý và chúng tôi sẽ bán được vé”.

>>> Xem thêm lich thi dau bong da anh tại đây!

Các đấng mày râu rất háo hức với LFL. Đáng chú ý, giải đấu nhận được sự hậu thuẫn lớn từ các huyền thoại thuộc thế hệ 92 Quỷ đỏ là Phil Neville, Gary Neville, Nicky Butt, Paul Scholes và Ryan Giggs.

Thậm chí, họ còn cho phép buổi họp báo giới thiệu LFL diễn ra tại khách sạn Manchester’s Hotel Footbal – thuộc quyền sở hữu của các huyền thoại 92 Man Utd.

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

Sự việc này bị các nhà làm bóng đá phản đối quyết liệt. Chuyên gia Tony Farmer cho rằng, việc để các cầu thủ nữ mặc nội y đá bóng sẽ làm tổn hại nghiêm trọng đến môn thể thao vua. Với những bộ đồ sexy gây kích thích tình dục, các cầu thủ không tập trung vào chuyên môn mà chỉ lo quảng cáo nên chất lượng cầu thủ sẽ giảm”.

Trong khi đó, các huyền thoại Quỷ đỏ khẳng định, việc ủng hộ LFL nhằm đấu tranh cho sự bất bình đẳng trong bóng đá.

Tags: