Thủ môn West Ham bất ngờ solo ghi bàn từ sân nhà

Mới đây nhiều báo the thao đưa tin về việc CLB West Ham vừa tổ chức một trận đấu nhằm tri ân Mark Noble. Và trong một dịp đặc biệt như vậy không thể thiếu những khoảnh khắc đặc biệt.

Thủ môn West Ham bất ngờ solo ghi bàn từ sân nhà

Đội trưởng Mark Noble đã có tròn 12 năm cống hiến cho West Ham với 352 trận đấu. Để đánh dấu cột mốc này, BLĐ đội bóng quyết định tổ chức một cuộc so tài đặc biệt giữa West Ham XI gồm phần lớn những cầu thủ đang thi đấu với West Ham All Stars là những huyền thoại của sân Upton Park như James, anh em nhà Ferdinand, Carrick và Di Canio.

Trận đấu có rất nhiều tình huống đáng nhớ

Trận đấu này diễn ra theo đúng tinh thần giao hữu. Thời điểm cuối trận khi West Ham XI dẫn 6-5 và cố tình tạo điều kiện cho Marlon Harewood quân bình tỷ số song cựu danh thủ này vẫn không thể tận dụng. Mặc dù vậy, loạt luân lưu 11m vẫn được triển khai và kết quả cuối cùng hai đội hòa nhau 7-7.

Tuy nhiên, khoảnh khắc đáng nhớ nhất đến từ quyết định đầy ngẫu hứng của thủ môn Adrian bên phía West Ham XI. Phút 27 của trận đấu, sau một tình huống bắt bóng chính xác Adrian với sự trợ giúp của đồng đội đã xông lên phía trước. Anh dẫn bóng một mạch vào vòng cấm các lão tưởng, xử lý một nhịp kỹ thuật trước khi sút tung lưới David James nâng Livescore lúc đó lên 3-1.

Công bằng mà nói, cú dứt điểm không khó khi đi vào chính giữa khung thành song vẫn đánh bại được James. Sau trận, nhiều NHM West Ham bình luận rằng thủ môn đen đủi này đến khi giải nghệ rồi vẫn trở thành nạn nhân của siêu phẩm.