Thủ thành David de Gea đã đồng ý đến Real Madrid

Theo những thông tin mới đây từ Fichajes, thì Real Madrid đã đạt được những thỏa thuận cá nhân đối với thủ thành  De Gea.

Theo nguồn tin tức này cho biết, sau một thời gian dài theo đuổi, Real Madrid cuối cùng cũng đã thuyết phục được De Gea trở lại Tây Ban Nha thi đấu, trong đó thủ thành đang chơi cho Man Utd sẽ nhận được mức lương được dự đoán là vào khoảng 6 triệu bảng/mùa.

thu-thanh-david-de-gea-da-dong-y-den-real-madrid

Về phía Man Utd, Real Madrid hiện vẫn đang nỗ lực thuyết phục đội bóng của nước Anh nhượng lại thủ thành 24 tuổi này, trong đó có cả việc sẵn sàng nâng mức giá hỏi mua De Gea lên thành 50 triệu bảng.

Nếu con số này được thông qua, thì De Gea sẽ chính thức trở thành thủ thành đắt giá nhất trong lịch sử  bóng đá thế giới, vượt qua kỷ lục 33 triệu bảng mà Juventus từng bỏ ra để đón Gianluigi Buffon từ Parma vào năm 2001.

Ở một chiều hướng khác, có thông tin cho biết Man Utd hiện vẫn đang nhắm đến Bale, và nhiều khả năng họ sẽ chấp nhận để De Gea chuyển đến Bernabeu thi đấu nhằm giảm bớt số tiền mà mình phải bỏ ra để đón cựu ngôi sao của Tottenham trở lại Anh.