“Thứ tôi ném đi, chị nhặt về nâng niu thế có phải là thiệt thòi quá không?”

Cận kề ngày hạnh phúc của cuộc đời, chị ta tới tìm tôi rồi mai mỉa: “Thứ tôi ném đi, chị nhặt về nâng niu thế có phải là thiệt thòi quá không?”

>>> Xem thêm tin tức tại đây!

Tôi gặp anh ấy trong một lần tình cờ. Tôi chơi với vợ anh, dù mối quan hệ đó không quá thân thiết. Khi vợ chồng anh gặp trục trặc, tôi cũng không rõ lắm. Nghe mọi người đồn đại vợ chồng anh không hợp nhau, thường xuyên cãi vã, mâu thuẫn không thể dung hòa được nên quyết định đường ai nấy đi. Tôi cũng chỉ loáng thoáng biết như vậy chứ không rành lắm.

Tôi là người phụ nữ thành đạt trong kinh doanh nhưng tình duyên khá lận đận. Tôi làm mẹ đơn thân từ năm hơn 20 tuổi và cho tới trước khi gặp anh tôi chưa thể yêu ai thêm nữa. Bẵng đi vài tháng, tôi gặp lại anh, lúc đó anh nói vợ chồng đang làm thủ tục ly hôn.

Cũng không hiểu vì sao lúc đó tôi và anh lại cảm thấy đồng điệu trong tâm hồn và yêu thương nhau. Tôi nói chỉ khi nào anh bỏ vợ thì tôi mới tiến tới mối quan hệ nghiêm túc còn không thì không muốn chen chân vào gia đình nhà khác. Anh nói đang chờ tòa giải quyết nữa là xong nên tôi cũng không tin.

Sau vài tháng, anh chính thức ly hôn với vợ. Khoảng 2 tháng hẹn hò, tôi có bầu với anh vì thế quyết định cưới sớm. Vậy là chỉ trong vòng nửa năm, anh bỏ vợ và cưới tôi… Tôi hoàn toàn không nghĩ mình có lỗi gì trong chuyện đó bởi vì khi tôi tới với anh vợ chồng anh đã trục trặc (vì một người khác), và khi quyết định gắn bó với anh thì vợ chồng anh ly hôn rồi.

>>> Xem thêm tin bien dong tại đây!

 “Thứ tôi bỏ đi, chị lại thích nhặt về sao?” - 1

Sau vài tháng, anh chính thức ly hôn với vợ. Khoảng 2 tháng hẹn hò, tôi có bầu với anh vì thế quyết định cưới sớm. (Ảnh minh họa)

Nhưng từ khi chúng tôi công khai mối quan hệ, bao nhiêu người lao vào chửi rủa tôi. Họ nghĩ tôi là kẻ thứ ba chen chân vào nhà anh, tôi không lấy được chồng nên mới cướp anh từ tay vợ. Mối quan hệ ngoài luồng của anh trước kia không ai biết, nên khi chúng tôi thừa nhận yêu nhau, ai cũng nghĩ là vì tôi.

>>> Xem thêm xa hoi tại đây!

Bạn bè chung xúm vào nói xấu tôi với vợ cũ của anh. Cô ấy thừa biết điều đó là không phải thực tế nhưng cũng đổ vấy tội lỗi đó lên tôi. Có bầu, chờ ngày cưới mà tôi stress kinh khủng, lúc nào tôi cũng khóc lóc và không biết quyết định cưới chồng của mình là đúng hay sai nữa.

Tôi không hiểu vì quá cay cú khi chồng ly hôn được vài tháng đã lấy vợ hay vì nuối tiếc mà vợ anh liên tục tìm tôi để khủng bố tinh thần. Cô ấy đe dọa tôi sẽ không được yên thân vì cái tội tranh chồng, cướp vợ của người khác…

>>> Xem thêm tin nhanh tại đây!

 “Thứ tôi bỏ đi, chị lại thích nhặt về sao?” - 2

Phải chăng là bởi vì tôi là phương án hoàn hảo cho anh nên mới vậy? Và nếu đúng như lời vợ cũ của anh nói, anh sẵn sàng bỏ vợ để chạy theo một cô gái trẻ và sẵn sàng lấy vợ mới thật nhanh thì rốt cục với anh tình cảm có ý nghĩa gì? (Ảnh minh họa)

Thế rồi trước ngày cưới của tôi, cô ấy hẹn tôi ra ngoài nói chuyện. Vì trước đây là bạn, hơn nữa tôi nghĩ mình đàng hoàng không có gì phải lo sợ nên cũng đi. Gặp tôi, cô ấy mỉa mai: “Thứ tôi ném đi cho rảnh nợ, cô lại mang về nâng niu, cung phụng có phải là thiệt thòi và nhục nhã lắm không”. Đó không phải là điều khiến tôi bận tâm, mà cái chính là những gì cô ấy nói. Chồng tôi  trước đây nằng nặc đòi bỏ vợ là vì phải lòng một cô gái trẻ khác. Nhưng vì khi vừa ly hôn xong thì cô ta cũng cao chạy, xa bay. Cô gái mà anh yêu vừa trẻ, vừa đẹp nhưng vì sau khi ly hôn vợ anh không còn bao nhiêu tài sản nên cô ta không ngó ngàng nữa. Bởi thế anh mới lấy tôi vội vã như vậy vì tôi yêu anh, đã vậy lại còn có tiền, có của.

Tôi hoang mang cực độ không biết tin vào đâu. Giờ giật mình nghĩ lại tôi cũng thấy đúng, chúng tôi đến với nhau vội vã quá. Phải chăng là bởi vì tôi là phương án hoàn hảo cho anh nên mới vậy? Và nếu đúng như lời vợ cũ của anh nói, anh sẵn sàng bỏ vợ để chạy theo một cô gái trẻ và sẵn sàng lấy vợ mới thật nhanh thì rốt cục với anh tình cảm có ý nghĩa gì? Hạnh phúc đến muộn màng mà sao vẫn đắng cay với tôi đến vậy?