Tiết lộ các cung hoàng đạo mệnh danh tươi trẻ đẹp mãi

Thời gian trôi qua khiến con người ta thêm tuổi thêm già hơn. Song có những cô nàng dù có bao nhiêu tuổi, họ vẫn trông rất xinh đẹp như cô gái đôi mươi

2867

Quán quân: Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Không cần phải bàn cãi gì nữa, vị trí quán quân đầu tiên thuộc về những cô nàng Thiên Bình vốn nổi tiếng xinh đẹp. Được sao Kim chiếu mệnh, vị thần bảo hộ là Venus, vị thần của sắc đẹp, tu vi 2016 cho rằng Thiên Bình đích thực là những cô gái xinh đẹp bậc nhất. Họ có thể không phải là người đẹp lộng lẫy hay sắc sảo như Bọ Cạp, nhưng họ là những cô gái trẻ trung, hay cười và dễ tạo được thiện cảm với mọi người.
Bạn cứ để ý mà xem, ai cũng có ít nhất một cô bạn Thiên Bình vô cùng xinh xắn và đáng yêu. Họ lúc nào cũng cười, và vì thế, những nếp nhăn của thời gian dường như không có sức ảnh hưởng tới họ. Có chăng thì chỉ là vài nếp gấp từ khóe miệng luôn tươi tắn mà thôi.

Á quân: Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Điển hình cho tuýp thích ăn chơi nhảy múa và lang thang phiêu bạt, xem boi Nhân Mã dường như không có thứ gì phải bận tâm trên đời. Họ sống và suy nghĩ đôi lúc khá triết lý nhưng lại chẳng quá quan tâm đến chuyện thế sự. Chính vì vậy, cảm giác có một người bạn Nhân Mã ở bên rất thú vị. Bởi họ sẽ làm cho bạn cảm thấy như mình đang được trẻ lại, sống và cười vui mãi trong những câu chuyện thú vị mà họ dệt nên.
Không những vô tư và yêu đời như một đứa trẻ, Nhân Mã còn rất biết cách làm đẹp với hàng tá phụ kiện xinh xinh. Hẳn rồi, chẳng ai có thể phủ nhận rằng họ trông như những cô gái đôi mươi trong khi có thể Nhân Mã đã yên bề gia thất từ lâu.

Quý quân: Song Tử (21/5 – 21/6)
Nhắc đến Song Tử là đương nhiên phải nhắc đến biệt tài ăn nói của họ. Cô gái Song Tử duyên dáng và thu hút người khác một cách thần kì. Dường như lời nói của họ có một sức mạnh vô cùng bí ẩn nào đó thôi thúc người khác phải khám phá.
Không chỉ có thế, vẻ đẹp tươi tắn ẩn chứa sau những lời nói sắc sảo khiến bạn không thể tin được cô nàng Song Tử đang đứng trước mặt mình đã ở độ tuổi lấy chồng tới nơi, trong khi bạn vẫn đang tưởng tượng ra cảnh cô nàng ngày ngày lên lớp và đi làm các chương trình tình nguyện.

Hạng 4: Cự Giải (22/6 – 22/7)
Một cô gái khép mình như nụ hoa chớm nở, mỏng manh và thuần khiết. Cự Giải mang một vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện hiếm có. Nụ cười của họ có sức mạnh làm người khác thấy ấm lòng, cảm thấy đời tươi vui trở lại sau những ngày bão giông. Thật lạ là tại sao bạn lại không chú ý tới họ nhỉ?
Những cô gái Cự Giải có khả năng… “anti” lão hóa và luôn trẻ trung và xinh đẹp ở một độ tuổi nhất định. Họ duyên dáng và chăm chỉ như một cô vợ hiền lành, ngoan ngoãn. Điều đặc biệt là, họ có thể trông như 22 tuổi khi vẫn còn đang học đại học, nhưng họ vẫn chỉ trông như 22 khi họ đã ở tầm tuổi 30.

Hạng 5: Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Theo xem boi tuoi vo chong thì Bạch Dương không hẳn là những người không yêu quý cuộc đời này, họ chỉ không mảy may để ý một chút nào đến tình hình thế sự. Những cô nàng Bạch Dương là những người có thể gọi là vô tâm. Họ không mấy để ý tới cảm nhận người khác, cũng chẳng thèm quan tâm là mình đã gây ra vô số hiểu lầm.
Nàng Bạch Dương sống cho hiện tại, ngay lúc này và luôn cháy hết mình cho ngày hôm nay. Còn mai có ra sao thì mặc kệ. Chính vì vô tư như thế, Bạch Dương vẫn luôn có một nét lạc quan đặc biệt và đương nhiên vì thế mà họ trông trẻ hơn tuổi rất nhiều.

Trích nguồn : xemtuoi.com.vn