Tiểu sử Archie – Xạ thủ số một của LMHT Việt Nam

April 8, 2021 at 4:29 pm
Comments Off on Tiểu sử Archie – Xạ thủ số một của LMHT Việt Nam

Tiểu sử Archie – anh là Xạ Thủ tài năng của môn thể thao điện từ Việt Nam, anh đã thi đấu một khoảng thời gian dài cho Sài Gòn Jokers.

Thông tin tiểu sử Archie

Game thủ Trần Minh Nhựt, hay còn gọi là “Muội Mập”, sinh ngày 26.7.1992, quốc tịch Việt Nam, hiện Archie đang thi đấu chuyên nghiệp bộ môn Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) cho đội tuyển Boba Marines, vị trí người đi đường trên (top-laner).

Archie thông tin nghiệp vụ trò chơi thủ

Tiểu sử Archie – Anh bắt đầu tập luyện DotA và gia nhập StarsBoba vào năm 2008. Vào thời điểm đó, game thủ Archie có thể hiện mình mà có một thần đồng ở thể loại MOBA với lối chơi đấu tranh cực kỳ thông minh của mình ở hai ganker và semi-carry position.

Đến năm 2012, anh chuyển sang thi đấu LMHT với hệ thống quản lý thương mại vị trí. Archie đã được Riot vinh danh là người sử dụng tướng Ezreal hay nhất thế giới. Cùng với Saigon Jokers, anh có chức năng vô địch Đông Nam Á 2012 và anh khung 9 thế giới trong vòng chung kết LMHT mùa thứ hai.

Tiểu sử Archie - Xạ thủ số một LMHT Việt Nam

Bước sang năm 2013 đội Saigon Jokers vẫn duy trì định hướng của mình là đội tuyển Game mạnh nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên trong khu vực GPL dù rất cố gắng nhưng anh vẫn không thể đưa đồng đội qua những đội tuyển đến từ khu vực Đài Loan.

Sang mùa 4, phong độ của SAJ tuyển thủ bắt đầu có dấu hiệu giảm và anh cũng không phải là ngoại lệ. Và với các trường hợp của game thủ Archie cũng không quá mạnh ở meta game này, SAJ và anh đều rất vất vả khi thi đấu, kể cả với những đội tuyển dưới cơ. Và chuyện gì cũng phải đến ngày 12/09/2014 game thủ này chính thức rời đội Saigon Jokers sau một mùa giải không thành công. Sau đó Archie cùng những người đồng đội cũ ở SAJ và SF5 lập đội Boba Miranes với hi vọng có thể tìm lại chính mình trên Đấu Trường Công Lý.

>> Xem thêm: Tiểu sử game thủ Faker

Archie thi đấu thành công

Event khai mạc GPL mùa 1

Vô địch vòng loại CKTG mùa 2 năm 2012 khu vực Đông Nam Á

Hạng 3 GPL Mùa 1 năm 2012

Hạng 4 GPL Mùa Xuân năm 2013

Hạng 3 vòng loại CKTG Mùa 3 năm 2013 khu vực Đông Nam Á

Hạng 4 GPL Mùa Đông năm 2014

Hạng 3 VCSA Mùa Xuân năm 2015

Á quân Siêu sao Đại chiến Việt Nam năm 2015.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về tiểu sử Archie giúp bạn đọc những cái nhìn chi tiết về anh ấy.