Tìm hiểu về dịch vụ cloud hosting

March 24, 2016 at 3:37 pm
Comments Off on Tìm hiểu về dịch vụ cloud hosting
Cloud hosting là một thuật ngữ khá mới, vậy Cloud Hosting là gì? Lợi ích từ dịch vụ Cloud hosting như thế nào. Thực chất Cloud Hosting hoạt động giống như hầu hết các loại web hosting thông thường như chúng ta đã biết nhưng khác nhau ở chỗ nó chạy trên các máy chủ Cloud nên được gọi là Cloud Hosting.Dịch vụ cloud hosting với nhiều lợi ích riêng biết
Cloud Hosting là gì?
Cloud Hosting là gì? Đây là một câu hỏi khá nhiều người vẫn còn đang mơ hồ. Dịch vụ này cung cấp cho khách hàng là doanh nghiệp , tổ chức, website TMĐT, thậm chí là các cá nhân, diễn đàn có yêu cầu cao về quản lý thông tin dữ liệu hiệu quả, ổn định, khả năng mở rộng bất cứ khi nào có nhu cầu, tốc độ truy cập website cực nhanh.

>>>> Hướng dẫn thuê vps giá rẻ

Cloud Hosting hoạt động trên nền điện toán đám mây (cloud computing), mang đến tốc độ truy xuất nhanh dù là ở bất đâu bất cứ khi nào chỉ cần được kết nối với Internet, an toàn dữ liệu cao cũng như giảm thiểu tối đa khả năng downtime cho website. Cloud Hosting sẽ mang lại cho khách hàng sự yên tâm và mang lại hiệu quả cao nhất trong kinh doanh và công việc.
Tìm hiểu về dịch vụ cloud hosting:
Dịch vụ Cloud Hosting cho phép các trang web dù là rất nhỏ, chưa có chút tên tuổi nào cũng được hưởng lợi từ công nghệ tiên tiến nhất với một mức giá mà có thể làm hài lòng tất cả khách hàng. Cloud hosting dựa trên công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay cho phép không giới hạn số lượng máy chủ cho một website hoặc một hệ thống website. Cloud hosting cho phép mở rộng rất cao, cho phép người dùng sử dụng tài nguyên và bảo mật của một trang web lưu trữ trên đám mây được đảm bảo bởi nhiều máy chủ. Công nghệ điện toán đám mây cũng loại bỏ bất kỳ giới hạn vật lý cho sự phát triển và làm cho giải pháp lưu trữ trở nên cực kỳ linh hoạt.

>>>> Tham khảo: mua tên miền giá rẻ

Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề bảo mật hay sao lưu dữ liệu. Tất cả mọi thông tin dữ liệu trên web của bạn sẽ được sao lưu liên tục và bảo vệ an toàn một cách tuyệt đối. Nếu có bất kỳ 1 máy chủ nào trong hệ thống gặp sự cố, hỏng hóc, hệ thống sẽ tự động chuyển đổi sang máy chủ vật lý khác. Một số mô hình Cloud hosting trên thế giới: WordPress.com, Facebook.com, dịch vụ iCloud của Apple. Hệ thống luôn được duy trì sự ổn định ở mức trên 100%.
Mua hosting ở đâu?
Việc lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tin trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty iNET là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với iNET được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.
Tại sao lại chọn iNET:
Hệ thống Server của iNET được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng. iNET sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

iNET đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.