Tin bóng đá 5/8: Á quân Champions League mất trụ cột giai đoạn đầu mùa

August 5, 2019 at 11:04 am
Comments Off on Tin bóng đá 5/8: Á quân Champions League mất trụ cột giai đoạn đầu mùa

Tin bóng đá 5/8:  Á quân Champions League mất trụ cột giai đoạn đầu mùa, Juventus ra tối hậu thư, Dybala viết lời chia tay, Arsenal không chắc có Lacazette ở trận mở màn mùa giải.

Á quân Champions League mất trụ cột giai đoạn đầu mùa

HLV Mauricio Pochettino xác nhận, Dele Alli sẽ vắng mặt ở giai đoạn đầu mùa 2019/20 của Tottenham vì chấn thương gân khoeo gặp phải ở trận đấu với Inter Milan. Trước đó, đương kim á quân Champions League cũng mất hậu vệ cánh Juan Foyth vì chấn thương mắt cá.

Tin bóng đá 5/8: Á quân Champions League mất trụ cột giai đoạn đầu mùa

Juventus ra tối hậu thư, Dybala viết lời chia tay

Theo tin thể thao 360, sau khi đày ải Paulo Dybala tập riêng thì Juventus cũng đồng thời đưa ra tối hậu thư cho tiền đạo Argentina: hạn chót là ngày hôm nay, thứ Hai 5/8 để quyết định việc gia nhập Manchester United.

Lão phu nhân ra hạn chót là ngày hôm nay, thứ Hai 5/8 bởi chỉ còn vài ngày nữa là thị trường chuyển nhượng hè 2019 của bóng đá Anh đóng cửa.

Báo thể thao cho hay, trên trang cá nhân, Dybala cũng có những dòng chia sẻ hệt như chuẩn bị chia tay “Cảm ơn vì cho tôi trở thành một phần hình ảnh của bạn…”.

Arsenal không chắc có Lacazette ở trận mở màn mùa giải

Alexandre Lacazette đang bị nghi ngờ về khả năng chơi trận mở màn Arsenal vs Newcastle sau khi bỏ lỡ trận giao hữu với Barca do chấn thương mắt cá chân. Chấn thương này xảy ra khi “Pháo thủ” thua Lyon hồi tuần trước.

Bây giờ Lacazette phải đối mặt cuộc chạy đua với thời gian để kịp chơi vào Chủ nhật khi chiến dịch Premier League bắt đầu.

Bản hợp đồng kỷ lục Nicolas Pepe cũng không có mặt trong trận gặp Barca. Ngôi sao Bờ Biển Ngà đã tập luyện với đội bóng mới nhưng mới trở lại sau Cúp châu Phi nên có khả năng chỉ vào sân từ ghế dự bị trong trận đấu với Newcastle.