Tin chuyển nhượng 5/8 : MU tiếp tục từ chối Real Madrid

August 5, 2019 at 10:58 am
Comments Off on Tin chuyển nhượng 5/8 : MU tiếp tục từ chối Real Madrid

Tin chuyển nhượng 5/8 : MU tiếp tục từ chối Real Madrid, Bất ngờ theo đuổi sao Brazil, MU đồng ý mua Mandzukic từ Juventus, Lacazette có thể chia tay Lyon

MU tiếp tục từ chối Real Madrid

Theo Daily Mail, MU tiếp tục từ chối một lời đề nghị khác của Real Madrid dành cho Paul Pogba. Đội chủ sân Bernabeu định dùng James Rodriguez cùng 27,5 triệu bảng để đổi lấy sự phục vụ của tiền vệ người Pháp. Tuy nhiên, đây là lời đề nghị thấp hơn rất nhiều so với mức phí 150 triệu bảng MU đưa ra.

Bất ngờ theo đuổi sao Brazil?

Theo tờ thể thao Yahoo phiên bản Brazil, CLB bda anh MU đang muốn chiêu mộ tiền vệ 22 tuổi, David Neres từ Ajax. Cầu thủ này có 12 bàn và 15 kiến tạo cho CLB của Hà Lan trong mùa giải trước. Ajax muốn nhận được 66 triệu bảng cho thương vụ này. Tuy nhiên, hiện tại mức giá MU đưa ra là 46 triệu bảng.

MU đồng ý mua Mandzukic từ Juventus

Theo truyền thông Anh kèo bóng đá hôm nay, tiền đạo người Croatia Mario Mandzukic đồng ý rời Juventus gia nhập MU sau khi nói chuyện với HLV Maurizio Sarri cùng các quan chức cấp cao của Juve và được thông báo rằng anh không nằm trong kế hoạch của ông Sarri ở mùa giải 2019-20.

Mario Mandzukic đạt thỏa thuận gia nhập MU theo hợp đồng 3 năm, hưởng lương 6,2 triệu bảng/mùa, tăng 35% so với mức lương của anh ở Juve hiện nay.

Thỏa thuận cá nhân giữa Mandzukic và MU nhanh chóng được thống nhất. Những công đoạn đàm phán chuyển nhượng Mandzukic từ Juve tới MU cũng được hai CLB đồng thuận.

Dự kiến, tiền đạo 33 tuổi sẽ ra mắt MU trong ít ngày tới đây.

Lacazette có thể chia tay Lyon

Trên tờ L’Equipe, huấn luyện viên Hubert Fournier khẳng định tiền đạo Alexandre Lacazette có thể chia tay Lyon nếu không cảm thấy hạnh phúc. Vị thuyền trưởng 48 tuổi không hài lòng với thái độ và sự thiếu nỗ lực trong tập luyện của chân sút người Pháp.