Tin Chuyển Nhượng – Barca giữ chân Messi đến năm 35 tuổi

Gã khổng lồ xứ Catalunya đang nỗ lực gia hạn hợp đồng với Messi để siêu sao người Argentina tiếp tục chơi những lich thi dau bong da trên sân Nou Camp đến năm 35 tuổi.

Tin Chuyển Nhượng - Barca giữ chân Messi đến năm 35 tuổi

Messi sẽ tròn 29 tuổi vào ngày 24/6 tới đây. Ở độ tuổi sắp 30, nhiều người nghĩ rằng Leo chỉ có thể chơi những keo bong da đỉnh cao thêm vài năm nữa, nhưng với ban lãnh đạo Barca thì khác, họ muốn giữ chân ngôi sao của mình càng lâu càng tốt.

Barca muốn Messi ở lại đến năm 2022

Tờ Sport (thân Barca) đưa tin chuyen nhuong thì dù Messi vẫn còn hợp đồng với Barca đến năm 2018, nhưng gã khổng lồ xứ Catalunya đang nỗ lực đàm phán để gia hạn hợp đồng với M10.

Chi tiết hơn, Barca muốn Messi ở lại sân Nou Camp đến năm 2022, thời điểm anh đã 35 tuổi. Đồng thời các điều khoản mới sẽ được kích hoạt vào mùa giải 2017/18.

Không những vậy, phía “Blaugrana” còn muốn Messi kí vào bản hợp đồng mới càng sớm càng tốt, nhưng mọi việc đang phải chờ, bởi Leo hiện đang có mặt tại Mỹ để cùng ĐT Argentina tham dự Copa America 2016.

Dù vậy, các cule cũng không có nhiều lý do để lo lắng về lòng “trung thành” của Messi. Hồi đầu năm, trong cuộc trả lời phỏng vấn tờ L’Equipe về tương lai, chủ nhân của 5 QBV FIFA quả quyết: “Tôi luôn nói và tôi xin nhắc lại một lần nữa, ngôi nhà của tôi là Barcelona”.

Ở một quan điểm khác, HLV Enrique từng thổ lộ với các phóng viên thể thao ý muốn Messi ở lại Barca đến năm 40 tuổi, cho dù ông không chắc anh có thể chơi bóng đỉnh cao được mãi mãi.

“Messi là cầu thủ vĩ đại nhất và tôi muốn chứng kiến cậu ấy chơi bóng cho Barca tới năm 40 tuổi. Không có cơ sở khoa học nào để khẳng định điều này, bởi không có phép thuật nào giúp cậu ấy chơi bóng được mãi mãi, nhưng chúng ta hãy cứ việc chiêm ngưỡng cái cách Leo chơi bóng”.