Tin Chuyển Nhượng – M.U hỏi bất ngờ hỏi mua sao lạ

Theo giới săn tin chuyen nhuong mới đây M.U đã ngỏ lời hỏi mua tiền đạo trẻ đang khoác áo Pachuca, Hirving Lozano, theo xác nhận của Chủ tịch CLB, ông Andres Fassi.

Tin Chuyển Nhượng - M.U hỏi bất ngờ hỏi mua sao lạ

Cụ thể, chia sẻ phóng viên tờ Record, ông Andres Fassi khẳng định: “M.U  đã tiếp cận Hirving Lozano. Chúng tôi sẽ có thời gian xem xét kỹ càng hơn tương lai của cậu ấy.

Theo nhiều tin thể thao mới cập nhật thì Pachuca đã có những mối quan hệ rất tốt đẹp với các CLB ở Anh, Đức, Italia hay Pháp, Tây Ban Nha. Hợp đồng của Lozano có những điều khoản cho phép cậu ấy sang châu Âu chơi bóng.”

Vậy Hirving Lozano là ai? Cầu thủ này năm nay mới 20 tuổi nhưng đã được tham dự những keo bong da quan trọng cùng tuyển Mexico ở Copa America 2016. Tới nay, Lozano đã 3 lần khoác áo tuyển quốc gia và ghi 1 bàn thắng trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2018.

Trưởng thành từ lò đạo tạo trẻ của Pachuca, Lozano được đôn lên đội 1 năm 2014 và qua 2 mùa giải, cầu thủ này đã có đến 122 trận ra sân, ghi được 33 bàn thắng. Mùa này, Lozano nổ súng 12 lần, giúp Pachuca đoạt chức vô địch ở giải quốc gia Mexico.

Sở trường là tiền đạo cánh, Lozano được đánh giá khá cao với tốc độ cũng như khả năng săn bàn thính nhạy. Anh còn được ví von với Chicharito – người từng bước ra ánh sáng khi gia nhập M.U năm 2010. Trong trận ra quân tại Copa America 2016, Lozano đã góp mặt 35 phút trong chiến thắng 3-1 của Mexico trước Uruguay.