Tin hot bóng đá 3/8: Neymar mất 3 triệu euro tiền thưởng

August 3, 2019 at 10:03 am
Comments Off on Tin hot bóng đá 3/8: Neymar mất 3 triệu euro tiền thưởng

Tin hot bóng đá 3/8: Neymar mất 3 triệu euro tiền thưởng, Ronaldo lên tiếng, Dybala sẵn sàng gia nhập MU, Pogba không đá trận gặp Milan vì lý do hy hữu.

Neymar mất 3 triệu euro tiền thưởng

FIFA vừa công bố danh sách 10 ứng viên cho danh hiệu “The Best” – “Cầu thủ xuất sắc nhất” và Nyemar không có tên trong danh sách này. Theo AS, kết quả này khiến tiền đạo người Brazil mất đi 3 triệu euro tiền thưởng từ PSG. Đây là một phần trong hợp đồng giữa đôi bên khi Neymar cập bến thành Paris cách đây 2 năm.

Tin hot bóng đá 3/8: Neymar mất 3 triệu euro tiền thưởng

Ronaldo lên tiếng, Dybala sẵn sàng gia nhập MU

Theo 360 độ thể thao, từ chỗ cảm thấy giống như bị Juventus phản bội – biết chuyện bị đẩy sang MU khi còn chưa quay trở lại CLB, Paulo Dybala sau khi nói chuyện với Cristiano Ronaldo thì cái đầu đã thông, sẵn sàng bước vào thách thức Ngoại hạng Anh, chơi cho Manchester United.

Nguồn tin thể thao trên cho hay, trong cuộc chat nhóm cầu thủ Juventus trên WhatsApp, Dybala đã hỏi ý kiến Ronaldo và được siêu sao người Bồ nhất mực rằng: tiền đạo Argentina PHẢI chuyển đến MU để trở thành ‘một nhà vô địch”.

Pogba không đá trận gặp Milan vì lý do hy hữu

Paul Pogba sẽ bỏ lỡ trận giao hữu gặp AC Milan, dù anh có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của MU ở trận giao hữu cuối cùng trước thềm mùa giải mới 2019/20 diễn ra vào ngày hôm nay. Thông tin chính thức của MU cho biết, Pogba đã dính chấn thương lưng trong một buổi tập tại Oslo (Na Uy) vào đầu tuần này và chấn thương đã diễn biến theo chiều hướng xấu đi.

Ngoài Pogba, 4 cầu thủ Lukaku, Alexis, Darmian và Garner cũng sẽ không tham dự trận gặp Milan vì những lý do khác nhau.