Tin vui từ đội trưởng U23 Việt Nam

Chiến lược gia người Nhật Bản thở phào nhẹ nhõm khi các bác sĩ thông báo chấn thương của Ngọc Hải không nghiêm trọng như chẩn đoán ban đầu, theo bongdaso chỉ nghỉ 1-2 ngày là có thể tập luyện trở lại.

Ngọc Hải bình phục chấn thương sớm hơn dự kiến. Ảnh: Nhật Minh.
Ngọc Hải bình phục chấn thương sớm hơn dự kiến. Ảnh: Nhật Minh.

Thật may mắn kết quả kiểm tra khả quan. Tôi chỉ bị căng cơ, nghỉ tập một, hai hôm là bình phục. Tôi sẽ tập luyện riêng với bác sĩ trị liệu Kubo Shinichi, chắc chắn vẫn có thể góp mặt trong trận đấu với Olympic Uzbekistan,” Ngọc Hải chia sẻ.

Ket qua bong da hom nay trung vệ của SLNA cho biết trước trận đấu với Olympic Indonesia thấy hơi nhoi nhói ở chân nhưng vẫn cố ra sân thi đấu. Do quá tải, anh bị đau nên phút 88 buộc phải rời sân, nhường chỗ cho Mạnh Hùng. Theo chẩn đoán ban đầu, cầu thủ sinh năm 1993 có thể không kịp bình phục để góp mặt trong trận giao hữu cuối cùng trên sân nhà trước thềm vòng loại giải U23 châu Á, gặp Olympic Uzbekistan.

>>> Đề xuất bạn đọc kết quả bóng đá trục tuyến 24h

Ngọc Hải là một trong những cầu thủ được HLV Miura đánh giá rất cao. Chiến lược gia người Nhật Bản đã sử dụng anh trong đội hình chính ở cả Asiad 17 và AFF Cup 2014. Khi đi tìm nhân sự cho ĐT Olympic Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á, trung vệ xứ Nghệ là người đầu tiên được HLV Miura thông báo chuẩn bị hành lý lên tuyển.

Khi hội quân tại Trung tâm đào tạo trẻ VFF, HLV Miura không tổ chức bầu ban cán sự đội. Vị chiến lược gia người Nhật Bản chỉ đích danh Ngọc Hải đảm nhận vai trò đội trưởng.

“Khi được đeo băng đội trưởng, tôi thấy mình tự tin hơn thi đấu. Tuy nhiên, với HLV Miura thì không ai là không thể thay thế, tôi phải nỗ lực hơn nữa,” Ngọc HẢi chia sẻ.