Tổng hợp cung hoàng đạo khi yêu đều thiệt thòi trăm bề

Không quan trọng những chuyện khác thế nào nhưng trong tình yêu, tu vi 2016 nói Bọ Cạp vô cùng chung thủy, một khi yêu sẽ toàn tâm toàn ý.

560fffe6-81b3-46e9-897f-985a341e6571

Có câu nói “Yêu là chết ở trong lòng một ít”, còn với những cung hoàng đạo sau đây, khi yêu không phải chỉ đau khổ “một ít” mà còn chịu thiệt thòi trăm bề.

Hạng 1: Kim Ngưu

Kim Ngưu là một trong những cung hoàng đạo chung thủy nhất, không những thế còn vô cùng nặng tình. Quên một người đối với họ là điều rất khó nên khi chia tay,theo van han 2016 nói rằng Kim Ngưu thường ôm trong lòng rất nhiều đau khổ.

Hạng 2: Bọ Cạp

Không quan trọng những chuyện khác thế nào nhưng trong tình yêu thì Bọ Cạp vô cùng chung thủy, một khi yêu sẽ toàn tâm toàn ý. Có lẽ vì vậy mà cung hoàng đạo này rất dễ bị “đánh gục” khi yêu.

Hạng 3: Song Ngư

xem boi cho thấy Song Ngư rất xem trọng tình yêu, thậm chí còn xem tình yêu như cuộc sống và sinh mạng của mình. Họ sẵn sàng làm mọi thứ vì người mình yêu. Thế nên nếu không chọn đúng đối tượng, Song Ngư sẽ phải chịu khổ rất nhiều.

Hạng 4: Cự Giải

Là một người cực kì ngang bướng nhưng lại rất dễ mủi lòng khi yêu, vì vậy nếu tình yêu có đổ vỡ, chính Cự Giải sẽ là người cầu xin quay lại và cũng chính họ sẽ là người chịu thiệt thòi trong mọi chuyện.

Trích nguồn : xemtuoi.com.vn