Tổng quan tử vi 2018 cho Kim Ngưu

January 16, 2018 at 2:27 pm
Comments Off on Tổng quan tử vi 2018 cho Kim Ngưu

Theo các ngôi sao, năm 2018 sẽ rất tích cực đối với những người được sinh ra trong Cung Kim Ngưu. Đặc biệt là khi nói đến sự nghiệp. Những người sinh ra trong cung này do Sao Kim cai trị, thường có trách nhiệm và đáng tin cậy. Những phẩm chất này được đánh giá cao, vì vậy đừng sợ biểu hiển khả năng của bạn. Hãy nhớ rằng, số phận ủng hộ những người dũng cảm. Chỉ cần đặt ra một mục tiêu nhất định, kiên trì với những nỗ lực của bạn và không có vấn đề nào sẽ có vẻ quá lớn đối với bạn. Cùng xem tu vi năm 2018 chi tiết hơn cho Kim Ngưu nhé!
Lưu ý rằng tốt nhất là không quá khoa trương để tránh gặp những tình huống đáng ngại. Dù sao sự chân thành vẫn luôn được đánh giá cao hơn là những lời nói tâng bốc, thiếu cơ sở.

Tử vi cung Kim Ngưu 2018, vào tháng 6 và tháng 7, Sao Thiên Vương chiếu vào khu vực công việc mang lại những sự thay đổi. Bạn sẽ chịu rất nhiều áp lực trong công việc, cộng với tác động của Thiên Vương tinh khiến bạn thích thể hiện bản ngã, cố chấp trong công việc.

tu-vi-2018-cung-kim- nguu

Lúc này nên ít đi ra ngoài hơn vì nếu không sẽ khó tránh khỏi những sự việc khiến bạn mệt mỏi, căng thẳng. Bên cạnh đó, có xuất hiện những thay đổi bất ngờ khiến bạn dễ thất bại trong việc hợp tác. Theo chiêm tinh học thì những việc này không thể thay đổi, nếu có thể, bạn chỉ có thể sửa đổi cá tính của mình, nên giữ thái độ khiêm tốn, duy trì mối quan hệ hài hòa với mọi người.
Sức khỏe
Năm nay, sức khỏe bạn rất tốt. Bạn nên đi tập Yoga hoặc thiền để nâng cao sức khỏe. Luyện tập giúp cơ thể bạn được thả lỏng, thư giãn và nhẹ nhõm hơn. Ngoài ra, nó còn khiến bạn thêm dẻo dai, tăng sức đề kháng chống lại bệnh tật. Cố gắng kiểm soát cảm xúc và đừng để bản thân rơi vào trạng thái căng thẳng, buồn bã. Tất cả những điều này sẽ khiến bạn sống thoải mái, nhẹ nhàng hơn.
Do có sự ảnh hưởng của sao Kim trong Cung Thiên Bình, mà bạn sẽ trở nên tử tế và quyến rũ hơn so với những người xung quanh. Đừng ngại khi thể hiện khả năng của bản thân tạo nơi làm việc hay thậm chí là trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Có thể đây chính là thời điểm thích hợp để nói chuyện với ông chủ về mức lương của bạn. Tuy nhiên, bạn không được kiêu ngạo vì có thể làm hỏng mọi thứ. Mùa đông này cũng sẽ mang lại một số quyết định nghiêm túc mà có thể làm cho bạn cảm thấy bối rối. Có lẽ, ai đó sẽ khám phá ra điểm yếu của bạn.
Lời khuyên
Năm 2018 là thời gian để Kim Ngưu nghỉ ngơi thư giãn. Đừng tiếp tục gánh lấy trách nhiệm và ôm lấy tất cả mọi thứ. Hãy dành thời gian cho chính mình, đi chơi, du lịch, làm những điều mình muốn. Đừng để bản thân chìm trong trạng thái lo lắng. Thả lỏng, nghĩ đơn giản, và sống là chính mình.