Top 3 cung hoàng đạo có tố chất làm thầy bói

Xếp hạng cung hoang dao có tố chất làm thầy bói. Bạn đã từng được 1 người nào đó phán về tương lai vận mệnh của mình như thầy bói chuyên nghiệp chưa? Hãy cùng 12 cung hoàng đạo xếp hạng top 3 cung hoàng đạo có tố chất làm thầy bói nhé.

Hạng 1: Song Ngư (19/2 đến 20/3)

Song Ngư là người có phẩm chất siêu linh. Song Ngư được mô tả là người có một nửa thể xác và một nửa linh hồn nên luôn có cảm giác rằng mình hoàn toàn không thuộc thế giới này. Song Ngư có khả năng quan sát, rất tinh tế và dễ thấu hiểu suy nghĩ của người khác. Song Ngư có mối quan hệ với các thiên thể nên cảm nhận được mọi việc trước khi chúng xuất hiện và cảm nhận ấy hiếm khi sai lầm. Trong năm mới này để có nhiều tài lộc Song Ngư nên chú ý trong việc chọn tuổi xông đất 2016.

thay-boi

Nói chung, Song Ngư có khả năng tiên tri và ngoại cảm khá tốt. Vì vậy, khi cậu ấy có một linh cảm nào đó, mọi người nên nghe theo nhé.

Hạng 2: Nhân Mã (22/11-21/12)

Các chiêm tinh gia cho rằng, Nhân Mã là người có khả năng thấy trước mọi việc. Xem tu vi 2016 thấy rằng nhân Mã là người quan tâm đến những điều phi thường và luôn ham muốn tìm hiểu chúng.

Dù mọi việc Nhân Mã đang trải qua tệ hại đến mấy, Nhân Mã vẫn luôn có một lời giải thích và tiên đoán lạc quan về tương lai. Có thể là do tự nhận thấy mình là người may mắn, cũng có thể do bản tính lạc quan, ít để bụng, Nhân Mã luôn vượt qua mọi điều trong sự suôn sẻ.

Hạng 3: Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình được tính vào bảng xếp hạng bởi Thiên Bình có cái nhìn khá toàn diện về mọi vấn đề và đánh giá chúng một cách công bằng nhất. Chính bởi cái nhìn khách quan ấy, Thiên Bình cũng có khả năng thấy “một phần” tương lai thông qua những nhận định của mình.