Top 5 chòm sao nào gặp vận ‘đỏ tình’ nhất trong tháng 2 năm 2016

tu vi 2016 mới đến ai cũng mong mình sẽ gặp được nhiều điềm may và niềm vui trong cuộc sống cũng như chuyện tình cảm

2537

TOP 1 – Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn sẽ có khá nhiều “tin vui” trong chuyện tình cảm. Đối với những Bạch Dương đã có gia đình, tháng 2 sẽ là thời điểm tuyệt vời để ôn lại và cùng nhau trải nghiệm lại những kỉ niệm giữa hai người. Mối quan hệ của bạn sẽ khá lãng mạn, hai bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến một chuyến vui chơi riêng tư như du lịch, hẹn hò. Đối với những Bạch Dương còn độc thân, đây sẽ là khoảng thời gian để bạn tìm kiếm những cơ hội hẹn hò đầy thú vị, mối quan hệ sẽ đến từ các hoạt động xã hội hoặc ngay chính nơi làm việc.

TOP 2 – Song Tử (21/5 – 21/6)

Mối quan hệ của Song Tử sẽ có những chuyển biến đầy bất ngờ trong tháng này. Đến ngày 19, xem boi ngay sinh nói bạn hãy chuẩn bị để đón chờ một số thử thách, tuy nhiên, đừng quá lo lắng, nó sẽ giúp bạn “rẽ” mối quan hệ sang một hướng khác tích cực hơn. Bên cạnh đó, Song Tử cũng nên tập cho mình thói quen lắng nghe mọi người trong gia đình, đây sẽ là khoảng thời gian khá tốt để bạn làm lành với họ. Những Song Tử độc thân sẽ có khá nhiều “vệ tinh”, hãy lựa chọn đúng người, đúng thời điểm để bắt đầu bạn nhé!

TOP 3 – Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tháng 2 sẽ là thời điểm quan trọng để Cự Giải đưa ra những quyết định liên quan đến mối quan hệ của mình. May mắn sẽ bên cạnh bạn, tuy nhiên, nó cũng đòi hỏi từ bạn sự cẩn trọng và kiên nhẫn. Một vài luồng ý kiến của “hội phụ huynh” sẽ được đưa ra, bạn phải một là chấp nhận, hai là kiên nhẫn đến cùng. Mặt khác, với những Cự Giải còn độc thân, đây sẽ là một tháng đầy may mắn. Bạn nhận được nhiều cơ hội để bắt đầu mối quan hệ như ý mà không có bất kì trở ngại nào. Cố lên Cự Giải nhé!

TOP 4 – Sư Tử (23/7 – 22/8)

xem boi – Tháng 2 có vẻ như sẽ là khoảng thời gian bận rộn cho Sư Tử trong chuyện tình cảm. Bạn đã nhận ra được giá trị của những người bên cạnh, và vì sợ cô đơn, Sư Tử phải học cách thay đổi để “đẹp” lên trong mắt mọi người. Những hành động quan tâm sẽ luôn tốt hơn lời nói, hãy đảm bảo rằng mình sẽ không nổi nóng bất thường hoặc quá vô lí Sư Tử nhé. Đối với chuyện gia đình, đây sẽ là một tháng khá hòa thuận, bạn sẽ có những chia sẻ ý nghĩa với mọi người trong gia đình.

TOP 5 – Nhân Mã (23/11- 21/12)

Con đường “tìm kiếm tình yêu” của Nhân Mã có thể sẽ gặp được đích đến trong tháng này. Bạn đã gặp qua nhiều thử thách, và điều đó giúp bạn trưởng thành, chín chắn hơn trong tình cảm. Mối quan hệ mới sẽ được xây dựng dựa trên tình yêu, sự đồng cảm và quãng đường hai bạn cùng đi qua. Về chuyện gia đình, khoảng thời gian này sẽ có một chút biến động, các kế hoạch liên quan đến nhà cửa, mối quan hệ anh chị em nên được suy xét kĩ lưỡng trước khi quyết định. Đừng quá lo lắng, mọi chuyện rồi cũng sẽ dần đi vào quỹ đạo.

Trích nguồn : xemtuoi.com.vn