Top 6 con giáp ‘tình cũ không rủ cũng tới’

January 11, 2018 at 11:37 am
Comments Off on Top 6 con giáp ‘tình cũ không rủ cũng tới’

Mối quan hệ “hậu chia tay” vẫn thường là một điều gì đó khiến những người trong cuộc lâm vào cảnh luẩn quẩn cuộc tình, đôi người lại dứt khoát đến nỗi vô tình, nhưng không phải cứ hết yêu là lòng nguội lạnh, đã nhiều người không thể dứt khoát tình cảm khiến “lòng còn tơ vương”, đặc biệt là đối với những người cầm tinh các con giáp dưới đây thường rất dễ liêu xiêu trước người đã từng bước qua đời mình. Cùng baamboo.vn xem trong 12 con giáp thì những ai khó có thể cưỡng lại tiếng gọi tình cũ nha!

1 – Tuổi Ngọ
Theo xem tu vi, Người tuổi Ngọ luôn rất dũng cảm, mạnh mẽ và tràn đầy tự tin với cuộc sống. Thế nhưng trong chuyện tình cảm lại chẳng quyết đoán được như vậy, họ rất dễ rơi vào trạng thái bị động. Có thể đã chẳng còn liên lạc hay cảm tình đặc biệt gì nữa với người xưa, nhưng cũng không đến mức hận thù ghét bỏ. Chỉ cần người cũ có một chút động thái, vài cuộc điện thoại hay tin nhắn hỏi thăm, chẳng cần phải khóc lóc cầu xin, người tuổi Ngọ cũng đã ngay lập tức mềm lòng muốn nối lại quan hệ.

2 – Tuổi Hợi
Người tuổi Hợi khá tốt bụng, họ không bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ làm tổn thương người khác chứ đừng nói đến người họ đã hết lòng thương yêu. Khi người xưa thể hiện thái độ tiếc nuối nhớ nhung, người tuổi Hợi chẳng đành lòng gạt bỏ mà sẽ lằng nhằng mãi không dứt. Điều này rất dễ làm ảnh hưởng đến tình cảm hiện tại, khiến cả ba vướng vào những rắc rối khó lòng thoát ra được.

3 – Tuổi Thìn
Khi đã yêu ai thì người đó sẽ chiếm giữ một vị trí không thể thay thế được trong lòng người tuổi Thìn. Anh ấy/cô ấy sẽ đem người yêu hiện tại ra để so sánh với người cũ. “Mối tình dang dở” luôn là mối tình đẹp nhất nên khi tình yêu cũ tìm đến, tuổi Thìn không những rung động mà còn tưởng như đã tìm lại được yêu dấu chân thật ngày nào. Nếu tình cảm hiện tại không đủ mạnh mẽ ắt sẽ có chuyện đáng tiếc xảy ra.

4 – Tuổi Mão
Người tuổi Mão suy nghĩ nhiều và hay dằn vặt trăn trở. Họ khá cực đoan nên lời chia tay khi nói ra đều cay nghiệt khiến người nghe tổn thương sâu sắc. Những câu nói đau lòng như “không muốn gặp lại nữa” hay “hối hận vì đã ở bên nhau” được tuổi Mão thốt ra không một chút do dự, rồi sau đó nghĩ lại thấy bản thân thật ác độc. Thời gian xoay vần rồi họ dần hiểu ra, hận cũng bởi vì yêu. Chỉ cần người cũ có ý định muốn quay lại, họ sẽ chẳng do dự cùng người xưa đốt lại lửa tình và bù đắp lỗi lầm.

5 – Tuổi Dậu
Điểm yếu lớn nhất của người tuổi Dậu là hay hoài niệm những chuyện đã qua. Bởi nhạy cảm nên khi trải qua chuyện gì họ đều ghi nhớ rất rõ. Khi lòng đã ở quá khứ thì dù hiện tại có yên bình, tương lai có tươi sáng cũng chẳng giữ họ lại được, chỉ cần có một chút xúc tác lập tức tình cảm xưa cũ lại cháy hừng hực như lửa.

6 – Tuổi Mùi
Những người tuổi Mùi khá cẩn thận, tỉ mỉ. Họ vì yêu mà hận cũng là chuyện dễ hiểu. Bởi không dễ dàng yêu thương một người nên khi đã bắt đầu thì sẽ rất khó để buông tay. Có thể hạnh phúc nhất thời khiến họ quên đi những chuyện đã qua, nhưng hình ảnh người cũ không làm sao xóa bỏ hoàn toàn, chỉ chờ thời cơ là xuất hiện, đe dọa đến cuộc sống hiện tại.