Top các bãi biển Đà Nẵng đẹp cho bạn du lịch

Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc Trung ương, nằm ở miền Trung Việt Nam và là thành phố lớn thứ ba của Việt Nam sau Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí nằm giữa Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng đã trở thành một điểm đến du lịch hấp dẫn và phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Cùng chúng tôi tìm hiểu các bãi biển đẹp của Đà Nẵng nhé.

Top các bãi biển đẹp của Đà Nẵng cho bạn du lịch cùng gia đình

Bãi biển Mỹ Khê:
Bãi biển Mỹ Khê:

Bãi biển Mỹ Khê là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Đà Nẵng, Việt Nam. Bãi biển Mỹ Khê có chiều dài khoảng 7km, bờ cát trắng mịn và nước biển trong xanh. Bãi biển này cũng có nhiều tiện nghi phục vụ cho du khách như nhà hàng, khách sạn, quán bar, khu vui chơi giải trí, các hoạt động thể thao trên biển như lướt sóng, chèo thuyền kayak, chơi đùa trên biển và thư giãn trên ghế tắm nắng.

Bãi biển Mỹ Khê là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn ở Đà Nẵng và là một trong những bãi biển đẹp nhất của Việt Nam. Mỗi năm, hàng triệu du khách đến Đà Nẵng để tận hưởng không khí trong lành, tắm biển và thư giãn tại bãi biển Mỹ Khê.

Bãi biển Non Nước

Bãi biển Non Nước là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Đà Nẵng, Việt Nam. Bãi biển này có bờ cát trắng mịn và nước biển trong xanh, rất thu hút du khách đến tắm biển, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí trên biển như lướt sóng, chèo thuyền kayak, chơi đùa trên biển và nghỉ ngơi trên ghế tắm nắng.

Bãi biển Non Nước

Bãi biển Non Nước nằm trong khu vực của Khu du lịch sinh thái Đà Nẵng, nơi du khách có thể tham quan các điểm du lịch nổi tiếng như Ngũ Hành Sơn (Năm Thạch Sơn), Lăng Ông Bà (Chùa Cầu), Bà Nà Hills,… Ngoài ra, bãi biển Non Nước cũng có nhiều tiện nghi phục vụ cho du khách như các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, quán bar, khu vui chơi giải trí,..

Bãi biển Phạm Văn Đồng

Bãi biển Phạm Văn Đồng
Bãi biển Phạm Văn Đồng là một trong những bãi biển nổi tiếng ở thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. Bãi biển này có chiều dài khoảng 5km, bờ cát trắng mịn và nước biển trong xanh. Bãi biển Phạm Văn Đồng được đánh giá là một trong những bãi biển sạch và an toàn nhất ở Đà Nẵng.

Bãi biển Phạm Văn Đồng cũng có nhiều tiện nghi phục vụ cho du khách như các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, quán bar, khu vui chơi giải trí, các hoạt động thể thao trên biển như lướt sóng, chèo thuyền kayak, chơi đùa trên biển và thư giãn trên ghế tắm nắng.

Những lưu ý khi đi du lịch biển

Khi đi du lịch và tắm biển ở Đà Nẵng, du khách nên lưu ý một số điểm sau đây để đảm bảo an toàn và có trải nghiệm tốt nhất:

Thời tiết: Nên xem thời tiết trước khi đi và mang theo đồ bảo vệ khỏi nắng, mưa hoặc gió.

An toàn khi tắm biển: Tắm biển chỉ nên thực hiện ở những vùng được cấp phép và có sự giám sát của nhân viên cứu hộ. Nên tuân thủ các biển báo cảnh báo nguy hiểm.

Đồ dùng cá nhân: Mang theo đầy đủ đồ dùng cá nhân như khăn tắm, kem chống nắng, dép lê, nước uống và các vật dụng cần thiết khác.

Giữ vệ sinh: Nên giữ vệ sinh bãi biển bằng cách không bỏ rác bừa bãi, đặt thùng rác đúng chỗ và không xả thải trực tiếp ra biển.

Chọn địa điểm: Chọn các bãi biển đảm bảo an toàn, có dịch vụ cứu hộ và có giám sát. Nên tránh đi tắm biển vào ban đêm hoặc các vùng biển có sóng lớn và dòng chảy mạnh.

Lưu ý phí dịch vụ: Nếu vào các khu resort hoặc khu du lịch có tính phí, cần tìm hiểu trước và chuẩn bị tài chính phù hợp.

Tham quan các điểm du lịch khác: Ngoài tắm biển, du khách có thể tham quan các điểm du lịch khác như bảo tàng, chùa miếu, các khu vui chơi giải trí hoặc mua sắm tại các khu chợ địa phương.

Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ và xem thêm kinh nghiệm du lịch đà nẵng tại đây nhé