Torres và Suarez "xúc động" trong ngày trở lại Anfield

March 30, 2015 at 3:43 am
Comments Off on Torres và Suarez "xúc động" trong ngày trở lại Anfield

Hôm qua, 29/3, cả Torres và Suarez đều có những giây phút rất xúc động trong ngày trở lại Anfield trong trận đấu tri ân thủ quân Gerrard của Liverpool.

Torres va Suarez xuc dong trong ngay tro lai Anfield hinh anh
Torres và Suarez đều tỏ ra rất xúc động trong ngày trở lại mái nhà xưa Anfield.

Nhằm tri ân thủ quân Steven Gerrard (Gerrard sẽ chấm dứt sự nghiệp của mình tại Anfield vào cuối mùa), trận đấu giữa những ngôi sao hàng đầu thế giới đã được diễn ra cách đây không lâu tại Anfield. Trong đó, đáng chú ý là cả Torres và Suarez đều có dịp trở lại Liverpool, nơi đã gắn liền với rất nhiều kỷ niệm tươi đẹp.

Chia sẻ trước báo chí sau trận đấu, tiền đạo Luis Suarez không giấu nổi niềm xúc động: “Đây thật sự là một trận đấu đặc biệt để tôi có dịp trở lại Anfield và thật đặc biệt biệt hơn nữa khi tôi được thi đấu với những cầu thủ đã đi vào huyền thoại. Tuy nhiên, điều làm tôi xúc động nhất là tôi vẫn nhận được rất nhiều tình cảm của NHM Liverpool, họ vẫn chào đón tôi một cách rất nồng nhiệt”.

Trong khi đó, Torres có lẽ là cầu thủ xúc động nhất bởi ở nơi đây anh đã từng được tôn vinh như người hùng: “Không biết phải nói gì vào lúc này, một cảm giác quen thuộc đã ùa về trong tâm trí tôi khi tôi đặt chân về lại Anfield. Và may mắn khi tôi được thi đấu với 2 tiền đạo xuất sắc nhất Thierry Henry và Luis Suarez”. Tiền đạo của Atletico chia sẻ trên Instagram.

Cả Torres và Suarez đều từng có quãng thời gian không thể nào quên tại Liverpool. Và dù ở thời điểm hiện tại, phong độ và hoàn cảnh của hai cầu thủ này là không giống nhau nhưng họ đều có một cảm xúc chung, ngấn lệ trong ngày được trở lại sân Anfield.

Trở lại với trận đấu này, Balotelli và Drogba lần lượt ghi bàn để đưa đội của Carragher vươn lên dẫn trước. Tuy nhiên, chính Gerrard đã ghi 2 bàn liên trên chấm 11m để kết thúc trận đấu với tỉ số chung cuộc 2-2.

Được biết, toàn bộ số tiền thu được từ việc bán vé sẽ được gây quỹ ủng hộ cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại vùng Merseyside. Bên cạnh đó, đây sẽ là kỷ niệm đẹp cuối cùng của Gerrard tại Anfield khi tiền vệ này sẽ đầu quân cho giải MLS vào cuối mùa giải năm nay.