Trận gặp Indonesia sắp tới thầy Park nói gì?

October 11, 2019 at 8:39 am
Comments Off on Trận gặp Indonesia sắp tới thầy Park nói gì?

Huấn luyện viên Park Hang-seo đã có những nhận định bóng đá về trận đấu tiếp theo của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022…

Trên thực tế, đội bóng đến từ dải đất hình chữ S chưa thể hạ gục đại diện xứ vạn đảo trong 10 năm qua ở các giải đấu chính thức. Nhưng huấn luyện viên Park Hang-seo đã gạt phăng điều đó và chỉ hướng tới những gì đang xảy ra ở hiện tại. Ông chia sẻ với phóng viên trên báo bóng đá mới nhất:

Ngày mai đội tuyển sẽ sang nước bạn. Hôm nay Indonesia cũng thi đấu, nên chuyện mệt mỏi là như nhau. Tôi không quan tâm tới thành tích đối đầu quá khứ. Tại AFF Cup 2018, Việt Nam không gặp nhưng tôi đã sang Indonesia xem họ thi đấu. Chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt nhất có thể.

Trận gặp Indonesia sắp tới thầy Park nói gì?

Đánh bại Malaysia với tỉ số tối thiểu vào tối qua, đội tuyển Việt Nam đã có chiến thắng đầu tay ở vòng loại World Cup 2022. Tuy vậy, họ sẽ tiếp tục phải hành quân đến Bali chỉ 6 tiếng đồng hồ sau đó để chuẩn bị cho màn đụng độ đối thủ được coi là yếu nhất bảng – chủ nhà Indonesia.

Sau trận, huấn luyện viên Park Hang-seo đã có những đánh giá khách quan về kết quả 1-0. Ông nói từ thể thao 365: “Trước tiên, tôi muốn cảm ơn nỗ lực hết sức của các học trò trong trận này. Với tư cách huấn luyện viên trưởng, tôi tự hào khi được dẫn dắt các cầu thủ Việt Nam.”

Vào lúc 4h sáng nay, toàn bộ các thành viên của đội tuyển Việt Nam đã có mặt ở sân bay Nội Bài để chuẩn bị di chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh trước khi tiếp tục bay sang Indonesia. Và có vẻ như các cầu thủ của chúng ta còn rất mệt mỏi…