Trang sức đá phong thủy cho nữ mang đến vẻ đẹp sang trọng và may mắn, tài lộc

June 15, 2017 at 3:50 pm
Comments Off on Trang sức đá phong thủy cho nữ mang đến vẻ đẹp sang trọng và may mắn, tài lộc

Trang sức đá phong thủy đang ngày càng được ưa chuộng không chỉ bởi vẻ đẹp sang trọng, hợp thời trang mà còn bởi những công dụng phong thủy chúng mang đến cho người sở hữu. Đặc biệt với phái đẹp, trang sức đá phong thủy hẳn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn đang muốn mua một món đồ trang sức cho mình. Hãy cùng baamboo.vn điểm qua một sỗ mẫu trang sức đá phong thủy đang khiến chị em đứng ngồi không yên nhé bạn!

Những công dụng của trang sức đá phong thủy:

  • Mang đến vẻ đẹp sang trọng, tinh tế
  • Trừ tà, tránh tà khí
  • Bảo vệ, tăng cường sức khỏe
  • Gia tăng may mắn, tài lộc

Một số mẫu trang sức đá phong thủy đá khiến chị em đứng ngồi không yên

Vòng tay đá phong thủy

Vòng đá phong thủy đã trở nên cực kỳ quen thuộc với nhiều người trong vài năm trở lại đây. Khi đi ngoài đường, bạn dễ dàng bắt gặp những chiếc vòng đá dạng hạt tròn xâu chuỗi lại với nhau ngự trên cổ tay cả nam giới và nữ giới.

Vòng tay đá Thạch anh tóc vàng
Vòng tay đá Thạch anh tóc vàng

Lý do những chiếc vòng đá phong thủy bỗng trở nên được ưa chuộng cũng khá dễ hiểu: theo như khoa học phong thủy đã chứng minh, loại vòng này thực sự có khả năng mang lại may mắn cho người đeo.

Dây chuyền mặt đá phong thủy

Cũng giống như vòng tay đá phong thủy, dây chuyền mặt đá tự nhiên là trang sức phong thủy rất được ưa thích bởi vẻ đẹp và cồng dụng mang đến may mắn, tài lộc mà chúng mang lại.

Dây chuyền mặt đá Hồ Ly Thạch anh hồng
Dây chuyền mặt đá Hồ Ly Thạch anh hồng

Nhẫn đá phong thủy

Nhẫn đá Thạch anh tóc vàng
Nhẫn đá Thạch anh tóc vàng

Bông tai đá phong thủy

Bông tai vàng đá Thạch anh tóc vàng
Bông tai vàng đá Thạch anh tóc vàng

Trên đây là một số công dụng của trang sức đá phong thủy cũng như một số mẫu trang sức đang được phái đẹp rất yêu thích. Các bạn có thể tham khảo thêm những mẫu trang sức khác tại Mixi đê có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!